+ nhà sản xuất cho thuê áo cưới, áo dài cưới : tất cả những chiếc với sẵn tại Áo Cưới Royal đều cho thuê sở hữu chi phí chỉ còn 500k ( áo đã qua nước) đến 3000k ( cái áo luxury mới 100%) & đặc thù thời gian thuê được giữ áo đến 4-5 ngày mà hoàn toàn không buộc phải trả thêm giá tiền, trường hợp vĩnh viễn vui lòng địa chỉ để giao dịch. khi bạn đến thuê áo cưới and áo dài ở Áo Cưới Royal áo bạn thuê sẽ được điều chỉnh số đo hợp lý để hợp với số đo của bạn, bảo đảm cho chính mình Khi thuê sẽ sở hữu được một cái áo cưới hoặc áo dài vừa giống như áo đặt may. Veston dành cho chú rể Để thuê cùng với cô dâu giá bán thuê chỉ còn 500k đến 1.000.000, size chuẩn chỉnh đường chỉ may tỉ mỉ, loại vải thời thượng theo bắt mắt châu âu. Anh chị em vui vẻ lép trực tiếp tại địa chỉ 102/11 Thích Quảng Đức, P5, Q.PN để tham khảo những dòng đang mang sẳn cho thuê nhé.
váy cưới cao cấp
+ dịch vụ Đặt May Áo Cưới, Áo Dài Cưới : Nhận đặt may theo dòng theo số đo của của dâu, bạn chỉ cần gửi chiếc bất kì mà bạn thích qua zalo hoặc facebook, Áo Cưới Royal sẽ trả lời and Báo Giá cho bạn ví như sở hữu cấu tạo từ chất như vậy. đối với những bạn ở xa hoàn toàn có thể đặt may bằng cách gửi số đo & nhờ người quen tới đặt giúp, hoặc cũng có thể chuyển khoản. khi đặt may bạn lo âu loại váy đầm cưới của mình lúc hoàn tất sẽ trông ra làm sao, mang xinh không? đó là điều mà gần như những cô dâu lo âu lúc đặt may váy đầm cưới , nhưng ở Áo Cưới Royal các bạn sẽ được coi qua cấu tạo từ chất với các cấu tạo từ chất sở hữu sẵn, hoặc các cái không có cấu tạo từ chất sẵn thì sẽ đc Cửa Hàng chúng tôi tìm kiếm, mua ra vài chiếc cấu tạo từ chất tiếp nối sẽ chụp hình và gửi bạn nhìn qua trước lúc lên áo, bạn sẽ không phải lo lắng, Royal sẽ mang đến cho bạn một cái váy cưới bằng lòng nhất.
váy cưới đuôi cá


– nhiều người cũng câu hỏi về giá thành để hoàn thành 1 loại váy đầm như vậy là bao lăm, sở hữu cao không hay phải chăng vậy thì chất liệu có đảm bảo an toàn không? Áo Cưới Royal xin trả lời là làm từ chất liệu được tiêu dùng đều là làm từ chất liệu cao cấp bậc nhất ở việt. Về tầm giá còn tùy thuộc vào dòng thuần tuý hay cầu kì, mức đơn thuần chỉ còn 2.400.000 VND.

– May áo dài cưới đã bao gồm công và vải tại Áo Cưới Royal mang giá bán trong khoảng 2.000.000 tới 3.500.000 là bạn đã sở hữu cho bạn một bộ áo dài đẹp tuyệt. Áo dài được kết ren cao cấp cùng theo với loại vải tơ nhung, chiffon, lụa thái tuấn, để tăng thêm phần đẳng cấp áo dài không tính kết ren ra sẽ còn kết thêm ngàn viên Ca Sỹ Pha Lê nhóng nhánh

View more random threads: