Giới thiệu chung

Mã mua hàng giá rẻ nó là dãy chuỗi chữ và số được đưa ra bởi shop bán hàng. Hoàn thành nhập mã này ở bước mua hàng sau cùng thì người đặt hàng sẽ được giảm tiền thanh toán tùy giá trị của mã.
Mã Coupon thường đi cùng trong một đợt giảm giá nào đấy. Do mục đích của mã này là nhằm lôi cuốn người mua hàng đến với họ. Thay cho giảm giá sản phẩm thì đơn vị bán hàng sẽ tung ra mã voucher.

Code giảm giá được dùng để nhập vào khi người tiêu dùng mua hàng trên mạng. Đối với bạn đó là một trong những cách để giúp bạn giảm chi phí đơn hàng, khi mua gì đó trên mạng, bạn dùng mã voucher thì tiền thanh toán của bạn sẽ được giảm đi (giảm bao nhiêu còn tùy thuộc vào giá trị của voucher mà bạn dùng).

Mã khuyến mãi là một trong vài phương pháp mà công ty bán hàng đưa ra nhằm kích thích người mua hàng mua hàng trên shop của họ, đồng thời mã giảm giá cũng là sự ưu đãi mà đơn vị bán hàng dành cho người mua hàng của họ.

Còn đối với người tiêu dùng thì mã voucher là một trong những cách giúp họ mua sắm tiết kiệm hơn, nếu biết tìm và áp dụng mã voucher đúng cách thì việc mua hàng online sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều.

Tại sao nên dùng voucher

Như đã đề cập ở trên, code giảm giá là một trong những ưu đãi mà công ty bán hàng dành cho bạn của họ. Nếu bạn là người tiêu dùng của họ thì hẳn nhiên bạn có quyền được hưởng các ưu đãi, những ích lợi mà họ dành cho bạn đúng không nào!

Áp dụng voucher vừa giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản tiền, vừa giúp bạn trở nên khách hàng thông minh. Thời buổi hiện đại như hiện tại đa số các công ty bán hàng lớn đều đưa ra các voucher để lôi cuốn khách hàng, nếu bạn là người mua sắm thông thái sẽ biết rằng nên tận dụng những khuyến mãi này để tiết kiệm chi phí cho bạn và gia đình bạn.

Lấy mã giảm giá ở đâu?

Bình thường, khi đưa ra mã khuyến mãi thì nhà bán hàng sẽ công khai để người mua hàng của họ biết. Tuy nhiên, cũng có đôi khi họ tung ra mã khuyến mại cho một nhóm người mua hàng nào đó mà thôi, thi thoảng là chỉ một người mua hàng.

Có rất nhiều nơi san sẻ code giảm giá để người mua hàng có thể tìm kiếm, uy tín nhất hiện nay là Mã Giảm Giá 247. Đấy là các diễn đàn trên mạng Internet hoặc các nhóm chia sẻ trên cộng đồng mạng, chả hạn như facebook chẳng hạn.

Hướng dẫn áp dụng coupon

Cách dùng mã coupon nhìn chung khá đơn giản. Bạn phải nhập voucher mà bạn đã nhận được vào ô nhập mã coupon. Bình thường ô này chỉ hiện ra ở bước cuối trong các bước đặt mua. Nguyên do của việc này là để chắc chắn rằng chỉ những người thực chất có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được voucher.

Đôi điều cần biết về mã khuyến mại

Thông thường, một đơn mua hàng chỉ áp được đúng một voucher. Vì lý do đó mà bạn nên sử dụng voucher có giá trị tốt nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Một khi bạn đã dùng mã khuyến mại rồi mà bạn hủy đơn hàng đó thì sẽ không lấy lại được mã ưu đãi đó nữa.