Nâng cấp phòng karaoke,Nâng cấp phòng karaoke trọn gói giá tốt,Khi phòng karaoke của quý chủ đầu tư đã dùng được một thời gian thì tình trạng phòng sẽ xuống cấp.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco không chỉ đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke mà chúng tôi còn nhận sửa chữa, nâng cấp, cải tạo những phòng karaoke đã lỗi thời, bị xuống cấp thành một phòng karaoke hợp xu thế, thẩm mỹ và chất lượng.

Tại sao bạn cần phải Nâng cấp, cải tạo, sửa chữa phòng karaoke? Cạnh tranh luôn xảy ra giữa các kiểu kinh doanh, trong đó kinh doanh Karaoke cũng không ngoại lệ. Quán karaoke khác thường đông hơn quán của mình, nhiều nguyên do và một trong những nguyên do chính vì nội thất quá cũ, quá lạc hậu so với thị hiếu khách hàng đến hát karaoke.

Khi phòng karaoke của quý chủ đầu tư đã dùng được một thời gian thì tình trạng phòng sẽ xuống cấp. Không những thế, phòng sử dụng đã quá lâu không theo kịp xu thế phòng hiện đại, hay đơn giản chỉ vì cạnh tranh với các phòng khác thì đây là lúc quý chủ đầu tư lên nâng cấp phòng karaoke. Tag: thi cong bar


1 số vấn đề cơ bản khi khảo sát mặt bằng thực tế phòng karaoke bị xuống cấp

Thông thường 1 quán karaoke hoạt động tầm 5 , 6 năm thường xuống cấp : về chất lượng âm thanh ánh sáng , Hệ thống cách âm đã xuống cấp, âm thanh bị lọt ra ngoài khá nhiều, nội thất lỗi thời hư hỏng xuống cấp, không gian quán không còn nồi bật , phong cách không theo kịp xu hướng, tụt lại so với đối thủ canh tranh.

Từ những vấn để cơ bản đó chúng tôi để mong sẽ được tư vấn những mẫu thiết kế tốt nhất, hợp xu thế để có thể thu hút khách trở lại.

Sau khi phân tích đầy đủ, chi tiết, chỉ ra những nhược điểm mà phòng karaoke , Kiến Trúc Sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chủ đầu tư phương án xử lý đó là phải cải tạo lại phòng karaoke từ khâu cách âm cho đến trang trí, chúng tôi tư vấn cho anh một số mẫu thiết kế hiện đại phù hợp với mặt bằng và tài chính khách hàng.

Nâng cấp giữ lại được gì trong phòng karaoke

Thường cải tạo, sửa chữa nâng cấp phòng cũ karaoke là gần như làm lại từ đầu: phá dỡ thạch cao cũ, cách âm lại, trang trí theo phong cách mới hiện đại, ... Nhưng cũng có thể tận dụng một số vật liệu hoặc điều kiện đặc thù của phòng mà giảm bớt những khâu hoặc vật liệu thi công khác từ đó giảm chi phí giá thành phòng hát.

Khi sửa chữa lại phòng hát, điều đầu tiên chủ đầu tư nên lưu ý làm lại hệ thống dây điện, do quá trình sử dụng lâu lại nằm sau lớp thạch cao nên dễ dẫn đến mục nát, gây chập cháy đường dây mất an toàn và ảnh hưởng đến đường truyền trong hệ thống phòng hát; kế tiếp mới làm đến các phần còn lại trong phần thi công

Khi cảm thấy cách âm đã ổn, thì chúng ta lên giữ lại phần cách âm và làm lại phần trang trí. Chúng ta tận dụng được phần các âm, bàn ghế, âm thanh, tivi điều hòa. Tùy thuộc vào tình hình thực tế mà chúng ta nên giữ lại hay làm mới cái gì.

Khi nâng cấp cần lưu ý gì?

Chúng ta cần lưu ý vấn đề thời gian. Ví dụ có 5 phòng nâng cấp, ta nâng cấp 3 phòng trước và 2 phòng còn lại vẫn kinh doanh bình thường. Sau đó nâng cấp 2 phòng còn lại. Điều này giúp cho chúng ta vừa kinh doanh, vừa nâng cấp, hơn nữa chúng ta có thể giữ chân khách hàng.

Khi chọn mẫu phòng karaoke để nâng cấp, ta phải chọn mẫu đẹp hơn hoặc ít nhất bằng so với các quán đang kinh doanh. Vì nếu làm kém hơn thì khả năng mất khách là khá cao. Tag: thi công karaoke

Nếu có nhiều phòng thì ta nên chia các mẫu phòng theo các mức độ vip, khá, bình dân. Mục đích là ta có thể tiếp các loại khách hàng.

Cải tạo, nâng cấp lại phòng karaoke theo phong cách mới hiện đại là điều kiện cần thiết và quyết định để duy trì khách hàng cũ và tăng lượng khách hàng mới.

Một phòng karaoke không có đèn led,, ánh sáng laze theo nhạc, không có các hình khối hoàn hảo, không có những con bạch tuộc chân đầy ánh sáng lấp lánh vươn dài... mà thay vào đó là những màu sắc đơn điệu như giấy dán tường phẳng lỳ, trần vách thạch cao phun sơn sần hoặc quét sơn nhiều màu thì không thể giữ lượng khách hàng cũ chứ chưa nói tới thu hút khách hàng mới.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm đối tác: sửa chữa phòng karaoke, nâng cấp karaoke, Thiết kế phòng karaoke, thi công karaoke chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để : Không gian kinh doanh của bạn thu hút và tạo ấn tượng cho khách cũng như tạo thương hiệu trong con mắt khách hàng.