Máy phun áp lực là 1 trong các sản phẩm đang cực kỳ được chú ý trên thị trường nhờ vào đa dạng điểm cộng ưu việt. 1 Trong những mẫu sản phẩm được yêu thích nhất chính là máy phun áp lực Karcher. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn sắm ra các sản phẩm máy phun xịt cao áp Karcher chất lượng cao với giá thành thấp nhất tại Công ty Yên Phát.
Máy phun áp lực Karcher là gì? Ứng dụng của máy
Máy phun áp lực Karcher là giải pháp bậc nhất, mang khả năng hỗ trợ đắc lực dành cho các công việc vệ sinh, phun rửa tại gia đình cũng như trong các lĩnh vực công nghiệp. Sở hữu áp lực phun cao và cực mạnh, sản phẩm này được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực khác nhau như rửa những dòng xe, rửa công trường, nhà xưởng hay bến bãi,… giúp đánh bật hiệu quả những cái vết bẩn một phương pháp nhanh chóng và lợi ích nhất.
ngày nay trên thị trường có 2 loại máy phun áp lực cao chính là máy rửa xe gia đình mini và máy rửa xe chuyên nghiệp dùng cho các công trình lớn. Cả 2 cái trang bị này đều có khả năng vận hành hiệu quả, ổn định cũng như đảm bảo được hiệu quả cao cho công việc.
Top 3 máy phun áp lực Karcher giá rẻ và tốt nhất tại Công ty Yên Phát
Karcher là thương hiệu máy phun áp lực nổi tiếng sở hữu các sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao và khả năng vận hành êm ái, ổn định. Chính do đó, những cá nhân, cơ quan, đoàn thể,… luôn tìm Karcher là thương hiệu bậc nhất khi sắm sắm máy phun áp lực cao. Dù thế, để mang được những sản phẩm chất lượng, bạn yêu cầu sắm được địa điểm buôn bán uy tín. Cái tên hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là Công ty TNHH XNK Thương mại Yên Phát. Tại Công ty TNHH XNK Thương mại Yên Phát, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm (nguồn gốc, nguồn gốc, giấy tờ,…) cho tới những chế độ ưu đãi, bảo hành hấp dẫn.
Dưới đây là top những sản phẩm máy phun áp lực giá rẻ, chất lượng tới từ thương hiệu Karcher tại Yên Phát
  • Máy phun áp lực KARCHER K2.360

Giá tham khảo: 3.300.000 đồng
trường hợp bạn đang buộc phải tìm mộ trang bị hỗ trợ cho các công việc lau dọn nhà cửa, rửa xe hay đánh bật những vết bẩn, Karcher K2.360 chính là gợi ý dành cho bạn. Có thiết kế nhỏ gọn, tiên tiến và tiện dụng, máy phù hợp cho gần như thể tích gia đình và khả năng vận hành hiệu quả, ổn định.
  • máy rửa xe cao áp giá rẻ Karcher K2 Basic

Giá tham khảo: 2.450.000 đồng
máy rửa xe gia đình Karcher K2 Basic sở hữu thể dễ dàng đi lại trong số đông khoảng trống. Sở hữu áp lực nước cao và trang bị những đầu phun hiệu quả trong việc đánh bật các vết bẩn cứng đầu, đây sẽ là giải pháp dành cho bạn. Ngoài ra, máy còn giúp tiết kiệm nước và thời gian, công sức 1 cách tối đa
  • Máy phun áp lực KARCHER K1

Giá tham khảo: 2.250.000 đồng
Máy phun áp lực Karcher K1 được dùng cực kỳ dễ dàng qua các thao tác đơn giản. Máy khiến giảm tiếng ồn một cách tối đa, sở hữu khả năng thân thiện với môi trường và mang công suất ấn tượng, giúp công việc trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết.
những cái máy rửa xe karcher giá rẻ chất lượng cao tại Công ty TNHH XNK Thương mại Yên Phát luôn được săn đón cực kỳ hết lòng bởi giá tiền khuyến mãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay mang 1 sản phẩm máy phun áp lực Karcher giá rẻ cho gia đình của bạn.