Mùa hè tới các tiệm hay các garage sẽ trở lên đông khách hơn bình thường vì mùa hè chính là mùa thu hoạch của các tiệm garage. Vì phải hoạt động liên tục nên những chiếc máy nén khí cũng cần phải có một quá trình bảo trì và bảo dưỡng đặc biệt để có thể hoạt động được thường xuyên hơn. Với mật độ làm việc dày đặc nếu bạn muốn mua máy nén khí tại Hà Nội thì các bạn nên lựa chọn những địa điểm chất lượng vì có thể họ sẽ làm luôn công việc bảo trì và bảo dưỡng máy cho bạn. Vào mùa hè, thời tiết oi bức mang thể khiến cho nhiệt độ khiến cho việc của máy nén khí mini tăng đột biến, dẫn đến dầu bôi trơn nhanh bị biến chất, thiếu hụt, máy nén hoạt động kém hiệu quả và nhanh giảm tuổi thọ. vì thế, việc bảo dưỡng máy nén không khí vào mùa hè là vô cùng cần phải có và bắt buộc cần được thực hiện đúng bí quyết, đúng quy trình.
Xem thêm: Nhận biết dấu hiệu bất thường của cụm đầu nén máy bơm khí nén
Thời tiết tăng cao vào mùa hè nên việc bằng máy nén khí buộc phải bảo dưỡng tốt
Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng máy nén vào mùa hè
Việc bảo dưỡng máy nén không khí bắt buộc được thực hiện trong tất cả điều kiện thời tiết, đặc thù trong mùa hè là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, giả dụ bảo dưỡng ko phần lớn hoặc ko đúng bí quyết với thể làm cho giảm tuổi thọ của máy, gây ảnh hưởng đến hoạt động phân phối cũng như gia nâng cao chi phí sửa chữa, mức tiêu hao năng lượng cao, gây tiêu hao ko nhu yếu. Hoặc điều này còn khiến cho lượng khí nén bị thất thoát, rò rỉ; từ đấy khiến ảnh hưởng đến hoạt động các cái dụng cụ, thứ sử dụng khí khác và dây chuyền chế tạo.
Chưa hết, bảo dưỡng sai bí quyết, kém hiệu quả còn có thể khiến cho nhiệt độ máy tăng cao khi vận hành, khả năng kiểm soát độ ẩm thấp, độ tin cậy an toàn lúc khiến việc với thiết bị giảm. vì vậy, người mua phải thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng đúng định kỳ, đảm bảo dầu bôi trơn đúng mức, tránh nhiệt độ cao, giúp máy vận hành trơn tru, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.
phương pháp bảo dưỡng máy bơm khí nén vào mùa hè hiệu quả
– Kiểm tra thông gió
Phòng đặt máy nén khí nhu yếu hệ thống thông gió và các bạn yêu cầu thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng thứ này vẫn luôn hoạt động thấp. Bởi hệ thống thông gió với liên quan tới luồng không khí lưu thông trong phòng đặt máy nén khí công nghiệp, nguồn không khí nóng sau lúc thổi để làm cho mát cho máy nén yêu cầu được thoát khỏi phòng máy 1 bí quyết nhanh chon. trường hợp không, chúng sẽ có thể bị hút vào đầu vào của máy, dẫn tới nhiệt độ môi trường nâng cao cao, làm máy nén cần hoạt động ở điều kiện nhiệt độ quá cao yêu cầu dễ phát sinh các sự cố hỏng hóc.

– Thay đổi bộ lọc
Vệ sinh, thay thế bộ lọc máy bơm khí nén
Vệ sinh, thay thế bộ lọc
trường hợp các bộ lọc khí, lọc dầu và lọc tách dầu được vệ sinh sạch sẽ, sẽ giúp làm mát cho máy nén hiệu quả. Nhờ đó mà thiết bị luôn hoạt động ổn định và tiêu thụ ít năng lượng hơn. xung quanh đấy, người dùng buộc phải kiểm tra thường xuyên và giả dụ thấy một trong các bộ lọc này hoạt động đã lâu hoặc hư hỏng nặng thì buộc phải thay thế mới ngay.
– Kiểm tra đường xả nước
Khí hậu thời tiết mùa hè nước ta không chỉ nắng nóng mà còn mang độ ẩm không khí cao. Cho đề nghị, trường hợp không thoát nước thường xuyên lượng nước ngưng tụ lớn có thể rò rỉ, xâm nhập và gây hư hỏng vào các vật dụng và yếu tố máy. Chính vì vậy, những công ty đừng quên kiểm tra các đường nước, đảm bảo rằng nó hoạt động phải chăng, với thể xử lý lượng nước ngưng tụ to trong mùa hè.
– Vệ sinh bảo dưỡng giàn trôi nhiệt
Bảo dưỡng máy nén khí vào mùa hè
Tẩy rửa bụi bẩn bộ tản nhiệt khiến giảm nhiệt độ máy
Giàn trao đổi nhiệt hay hệ thống tản nhiệt là linh kiện máy nén không khí với chức năng quan trọng trong việc bảo vệ thiết bị đầu cuối và làm giảm độ ẩm trong máy. vì vậy, nếu thiết bị này bị bẩn, tắc nghẽn do bám bụi bẩn với thể khiến máy nén bị nóng. Trong rất nhiều garage chọn những sản phẩm máy nén khí chính hãng để có thể giảm thiểu việc phải đem máy đi bảo dưỡng nhưng ngay cả khi bạn sử dụng máy nén khí piston cao áp fusheng hta-100 thì việc hoạt động lâu trong thời gian dài cũng như với thời tiết nắng nóng rất khó để chúng hoạt động hiệu quả. vì vậy, để ngăn chặn tình trạng này, các bạn buộc phải thường xuyên tẩy cặn vôi và vệ sinh bên ngoại trừ phần trao đổi.
Hy vọng qua các hướng dẫn bảo dưỡng máy nén khí mini vào mùa hè trên sẽ là các thông tin hữu ích nhằm giúp quý quý khách mang thể sử dụng máy nén hiệu quả, giảm thiểu nhiệt độ cao. đa số thắc mắc buộc phải được giải đáp thêm hoặc hỗ trợ bảo dưỡng từ nhân viên khoa học giỏi, người dùng vui lòng shop trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể, chính xác và miễn phí.