Hannover tỏ ra quá yếu so với Bayern Munich. Toàn bộ thời gian trận đấu là cuộc chơi của Hùm xám. Những phút đầu trận trên sân keonhacai.org, Kimmich ở cánh phải liên tục treo bóng vào vòng cấm để các đồng đội đánh đầu khiến thủ môn Esser của Hannover vất vả.

Phút 27, cũng từ một pha treo bóng của Josua Kimmich ở cánh phải, Lewandowski bật cao đánh đầu đẳng cấp ghi bàn mở tỷ số cho Bayern Munich.

Đến phút 40, Goretzka tung cú sút xa hiểm hóc ở ngoài vòng cấm, ghi bàn đẹp mắt gia tăng cách biệt cho Hùm Xám.


Đầu hiệp 2, Hannover được hưởng quả phạt đền khi Boateng để bóng chạm tay trong vòng cấm. Tiền đạo mới được thay ở đầu hiệp 2 là Jonathas đá phạt đền thành công, ghi bàn cho Hannover. Nhưng ngay lập tức Jonathas nhận thẻ vàng khi vào lưới lấy bóng, có xô xát với thủ môn Bayern.

Và đến phút 54, Jonathas nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân sau khi tay anh văng vào mặt Kimmich ở một pha tranh bóng. Đây là quyết định có phần nặng tay của trọng tài. Hannover phải đá với 10 người.

Những phút sau đó, Bayern Munich vốn đã mạnh hơn lại lợi thế về người, khiến Hannover càng bế tắc. Cuối trận, Ribery ghi thêm 1 bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho Hùm Xám. Thắng trận này, Bayern Munich có 74 điểm, củng cố ngôi đầu, hơn Dortmund 5 điểm và đá sớm hơn 1 trận.