Jurgen Klopp khẳng định ông sẽ để ngoài tai những gì thuộc về quá khứ trước cuộc thư hùng vào đêm mai.
Cách đây tròn 5 năm, Liverpool và Chelsea đã đụng độ nhau trong một cuộc đấu mà Liverpool đang băng băng tiến về đích còn Chelsea thì đã hết cơ hội vô địch. Ngày ấy, chỉ cần Brendan Rodgers và các học trò kiếm thêm 7 điểm trong 3 trận còn lại là chắc chắn đăng quang.

Cú trượt chân của Gerrard vẫn còn ám ảnh CĐV Liverpool.
Thế nhưng cú trượt chân của đội trưởng Steven Gerrard đã làm hỏng tất cả. Liverpool thua chung cuộc 0-2 và mất luôn chức vô địch năm đó vào tay Man City.  • Tròn 5 năm ngày 'Gerrard trượt cỏ', bóng ma Chelsea lại ám ảnh Liverpool  • Bạn đã biết sức mạnh của Liverpool bắt nguồn từ đâu?

Sau 5 năm, vòng quay lịch sử vô tình đưa hai đội bóng gặp nhau trong tình cảnh tương tự như quá khứ. Tuy nhiên, Jurgen Klopp khẳng định sẽ không để quá khứ tác động đến toàn đội. Ông nói: "Tôi không hề nghĩ đến một giây (về cú vấp ngã năm đó) mãi cho đến khi bước vào phòng họp báo".
"Tôi đã nghe về nó, dĩ nhiên, nhưng nó không ảnh hưởng gì đến chúng tôi cả. Đây là một câu chuyện mới, câu chuyện về trận đấu ngày Chủ nhật, không phải trong quá khứ. Mọi thứ đã thay đổi, chỉ có màu áo và tên hai đội bóng là giống nhau," Klopp khẳng định.
"Chúng tôi phải sử dụng sức mạnh của sân Anfield một lần nữa. Tôi rất mạnh phúc với các CĐV, về cách cổ vũ và cách chúng tôi phát triển cùng nhau. Đây là thời điểm để chứng tỏ điều đó. Chúng tôi cần tất cả nguồn lực để thắng trận này," HLV người Đức chốt hạ về tầm quan trọng của việc được chơi tại Anfield.
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/dafabet