nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hiên giờ của người tiêu dùng Veam Motor cho ra dòng sản phẩm Xe tai veam vpt 950. Với công nghệ tân tiến tân tiến kết hợp với các linh kiện quality ngoại nhập bậc nhất. Veam Motor đã tạo ra trong phân khúc thị trường tải nặng Xe tải veam vpt950 9.5 tấn. Nguyên Nhân quý doanh nghiệp nên đào bới kỹ vì sẽ có thể Xe tải veam vpt950 được xem là dòng sản phẩm cân xứng mà quý doanh nghiệp đang chọn lựa.
Vì Sao bạn chọn Xe tải veam vpt950
Xe tải veam vpt950 là dòng sản phẩm tuyệt vời của Veam Motor trong phân khúc thị trường xe tải nặng. Dòng sản phẩm hội tụ các tinh túy cũng giống như sự hoàn chỉnh của Brand Name Veam cùng theo với hộp động cơ tiềm năng nhập của Hyundai Hàn Quốc. Với xe tải vpt950 trọn vẹn đc nhập vào nguyên chiếc từ Hyundai Hàn Quốc. Nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của Brand Name đình đám này.
động cơ của xe veam vpt950 là Cummins. Đây là loại động cơ có tiềm năng siêu lớn & xếp vào top đầu hộp động cơ trong chất lượng trên thế giới. Hệ thống gồm 4 kỳ 4 xylanh cùng hàng với các tính năng mới phun kim trực tiếp. Tiết kiệm nhiên liệu, người sử dụng lớn nhất nguyên liệu và khí thải ra môi trường xung quanh ít, thân thiết với môi trường.
hệ điều hành làm mát bằng lớp nước, với động cơ 4500cc trọn vẹn đc nhập vào trực tiếp từ Hoa Kỳ. Đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4, công suất đath cực to là 127 Ps. Vận hàng êm, lực kéo tốt, vượt dốc khỏe.
Xe tải veam vpt950 9.5 tấn có bộ máy phanh hơi Locke. Là hệ điều hành phanh đã và đang được chuộng trên thị phần hiện tại, bởi tính năng an toàn & chất lượng tốt. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong thời gian di rời trên những cung đường khó đi, gập gềnh.
Chassi được nâng đỡ bởi tổng thể khung xe và trọng lượng được lắp ráp theo công nghệ Mỹ. Lực đc phân bổ đều chăm sóc việc chuyển rời dính chặt.
lịch sự, đẳng cấp và mang đậm tính dáng thể thao là các lời bình giành cho thiết kế bên ngoài của chiếc xe tải veam vpt950.
hệ thống đèn chiếu pha và đèn bật sáng luôn luôn đc bảo đảm an toàn bậc nhất. Gương sau đặt chỗ đứng có tầm nhìn rộng nên những bác tài rất có thể dễ dàng nhìn ở phía đằng sau.
Phần cabin có không gian tràn khắp, sự bố trí khoa học và hợp lý thuận lợi nhất cho người sử dụng trong tiến trình người sử dụng. Xe tải veam 9.5 tấn được trang bị từ CD, hệ điều hành âm thanh, điều hòa hay các thiết kế khác…. Mang tới sự ưng ý and âu yếm trên từng chặng hành trình của chúng ta tốt nhất.
Cách chọn sắm xe tải veam vpt950
quý khách nên nhận được sự tư vấn bậc nhất trước lúc chọn mua bất kì dòng sản phẩm gì không kể xe tải veam vpt950. Sẽ có thể là trải qua đồng đội, trải qua mạng hay là trực chào đón giải thích từ bộ phận nhân lực. Với những xe tải hạng nặng thì bộ động cơ và thời gian chịu đựng, hạn chế xăng là những chỉ tiêu cần chăm lo trước lúc tìm để mua. Một khía cạnh không hề bỏ qua là một trong những loại dịch vụ, đảm bảo duy trì có đảm bảo & thích hay không? Nhân tố âu yếm quý khách cũng rất cần thiết.
Xe tải veam vpt950 đc cung cấp trên những Showroom là đối tác phân phối của Veam Motor. Veam vpt950 đáp ứng giao vận của chúng ta, tương thích luân chuyển xa. Phù hợp với thời tiết cũng như di động trên tất cả vùng tại toàn quốc. Mối quan hệ ngay với công ty chúng tôi khi chúng ta đang có nhu cầu đào bới về các nhãn hiệu xe tải bây giờ và nhận giá cao cấp.