mặc dù đc tích hợp con CPU mạnh mẽ nhất của Qualcomm nhưng pixel 3 vẫn “thua xa” iPhone Xs Max về hiệu năng. nếu như để so sánh, trong số những vật dụng của Google, chỉ pixels 3 XL mới đủ sức để “cân” điện thoại iPhone Xs Max của Apple. Hiệu suất giữa chúng đc điều hành Do 2 con Chip xử lý (CPU) Snapdragon 845 mạnh mẽ and A12 Bionic.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra xem để biết bài thuốc chữa bệnh gan hiệu quả không nên bỏ qua


hai sản phẩm đc tích hợp con Chip xử lý mạnh mẽ nhất iOS & Android.

Google đã chọn Chip Snapdragon 845 octa-core (tám lõi) của Qualcomm, giống với con Chip đc sắm thấy trong Galaxy Note 9 của Samsung cộng Chip đồ họa Adreno 630. cùng với đó, loại điện thoại iPhone hàng đầu của Apple năm nay được đồ vật CPU A12 Bionic mới, gồm sáu lõi cùng 2 lõi hiệu suất cao & bốn lõi hiệu suất chạy sinh hoạt tốc độ xung nhịp 2,49GHz. Con CPU đồ họa GPU đi kèm bao gồm bốn lõi được thiết kế Vì Apple.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn tạo ảnh bìa độc đáo cho Facebook tại https://neton.vn/cuoc-song-so/anh-bia-cho-facebook.html


Điểm hiệu năng Geekbench của điện thoại Apple iPhone Xs Max cao hơn.

bắt đầu cùng những thể nghiệm Chip xử lý trên Geekbench 4, điện thoại iPhone XS Max có điểm cao hơn gấp đôi pixels 3 cùng số điểm 4.816 (Pixel 3 chỉ ghi được hai.393 điểm). Trong bài rà soát đa lõi, dù chẳng phải khoảng cách lớn nhưng điện thoại iPhone XS Max vẫn đập tan pixels 3 với số điểm là 11.584 (Pixel 3 ghi đc 8312 điểm).
Bài kiểm tra Antutu.

không những thế, phụ tùng của Apple cũng hoạt động tốt hơn trong thí nghiệm đồ họa Geekbench, đạt 22,278 điểm, nhỉnh nhiều so với 13.845 điểm của pixels 3.

tiếp theo là chuẩn đồ họa chuyên sâu của Antutu. điểm ảnh 3 thể hiện hơi xịn cho vấn đề 284.546 điểm, nhưng vẫn chẳng thể cạnh tranh với Apple iPhone XS Max với 363.687 điểm. Quan sát kết quả biết thêm, điện thoại Apple iPhone mới rõ ràng đã đánh bại pixels 3 trong tất cả thí điểm, ngoại trừ bộ nhớ.


Kết quả trong bài rà soát Geekbench.

Chuyển sang bài rà soát HTML 5 của Antutu, iPhone XS Max đã đạt điểm nhỉnh 35% so cùng pixel 3, kết quả tương ứng là 46.531 điểm and 34,674 điểm. Trong thử nghiệm Octane hai.0 (một chuẩn trình chuẩn y khác), sự dị biệt còn ghi nhân rõ hơn, điện thoại Apple iPhone XS Max đạt đc 43,220 điểm, gần gấp ba đợt 16,396 điểm của pixel 3. thí điểm này là 1 minh chứng rõ nhất về khả năng tối ưu hóa phụ tùng and phần mềm của Apple.

chung cuộc, cả hai sản phẩm đã đc chạy thí điểm cảm ứng 1080p của GFXBench OpenGL. một đợt nữa, điện thoại iPhone Xs Max đã ghi được điểm số nhỉnh đáng nhắc, tốc độ đạt tới 120 khuông hình/ giây (fps) còn pixel 3 chỉ đạt tốc độ 83fps.

Dựa trên các kết quả này, rõ ràng điện thoại Apple iPhone XS Max là đồ vật nổi trội hơn về hiệu suất. Google pixels 3 cũng có hiệu quả cao, nhưng vẫn còn không đảm bảo xa sản phẩm đầu ra của “Nhà Táo”.a