iOS 12.1 quảng cáo hàng loạt tính năng mới như Group FaceTime, emoji, fix lỗi mịn da lúc chụp Hình ảnh nhưng song song đem lại một tính năng gây tranh biện cho người sử dụng điện thoại iPhone X, 8 & 8 + Plus.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm để đọc thêm biết địa chỉ thaybộ bàn phím chuột cm storm octane


điện thoại Apple iPhone X nâng cấp iOS 12.1 có thể chạy chậm hơn thông thường.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Những địa điểm ăn uống cho 2 người tại Hà Nội siêu HOT tại https://anngon3mien.com/dia-diem-an-...-o-ha-noi.html

Tháng 12/2017, Apple công nhận không ít điện thoại iPhone cũ có thể chạy chậm hơn thông qua bản nâng cấp phần mềm nhằm ngăn chặn việc tắt Power bất thần. Kết quả là nhiều iPhone – điện thoại iPhone 6, 6 + Plus, 6S, 6S Plus, 7 & 7 + Plus – thường hoạt động không cao hơn sau lúc cải tiến phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Từ lâu, người sử dụng nghi ngờ Apple “bóp” hiệu suất điện thoại iPhone đời cũ nhưng chỉ đến khi Geekbench ban bố thống kê, công ty mới công khai thừa nhận. Trong lời giải thích của mình, “táo khuyết” cho biết mục tiêu của việc bóp hiệu suất là “mang tới Trải Nghiệm rẻ nhất cho người dùng” and về cơ bản, đây là 1 chức năng chứ không hề hỏng hóc như các bạn vẫn nghĩ. biện pháp của Apple là đem đến cho chủ sở hữu Apple iPhone không ít tùy chọn điều hành tính năng and ưu đãi thay Sạc Pin iPhone.

Tháng 3/2018, iOS 11.3 được phát hành với trình đơn Battery Health trong mục lắp đặt, đc khiến riêng cho các iPhone cũ, bao gồm iPhone 6, điện thoại iPhone 6 + Plus, iPhone 6s, iPhone 6s + Plus, điện thoại Apple iPhone SE, điện thoại iPhone 7 và điện thoại iPhone 7 + Plus. Mục này giúp mọi người có thêm thông tin về hoàn cảnh của Pin theo thời gian. Nó cũng tư vấn họ biết lúc nào cần thay Sạc Pin mới.


nay, Apple đưa tính năng này lên điện thoại Apple iPhone cho ra đời năm ngoái, đây là Apple iPhone 8, 8 + Plus and X. Apple viết trong thông cáo tạp chí and trên trang web Battery và Performance. “Kể từ iOS 12.1, iPhone 8, điện thoại iPhone 8 + Plus và Apple iPhone X bao gồm tính năng này nhưng điều hành hiệu suất có thể ko gây chú ý Do ngoài mặt phụ tùng and phần mềm đương đại hơn”.

Dù tán thành hay không, 1 điều đáng khen ngợi là Apple đã thẳng thắn hơn. tuy nhiên, người sử dụng tiện dụng vô hiệu hóa nó bằng cách vào Settings > Battery > Battery Health.