Nova Hill Mũi Né là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp không chỉ mang lại 1 không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và đẳng cấp cho chủ nhân mà còn tạo ra 1 nguồn sinh lời bền vững thu hút giới đầu tư với Những chương trình cam kết cho thuê và chia sẻ lợi nhuận Tin tức tập đoàn Novaland

Tiềm năng du lịch
Phan Thiết đang là 1 ở Các TP mũi nhọn gia tăng tham quan làm việc nước ta miền Nam. Sở hữu Một số bãi biển đẹp, cát trắng, di tích lịch sử… thu hút 1 lượng khách đông đảo đến biệt thự biển nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né. Theo Con số của ngành thăm quan năm ngoái lượng khách du lịch đến Phan Thiết tăng 40% so với cùng kì 2017. Bên cạnh đó với tỷ suất lãi của nghỉ dưỡng biển khá cao 10 – 16% thì Đó cũng là kênh đầu tư dài hạn hấp dẫn giới đầu tư.
Có ví trí đắt giá
Nova Hill Mũi Né được ví như trung tâm tam giác vàng khi tọa lạc trên con đường Huỳnh Thúc Kháng, được bao bọc bởi sân bay Phan Thiết – Trung tâm TP. Phan Thiết – Đồi bàu Cát Trắng. Với vị trí này du khách chỉ:
Mất 5 phút di chuyển đến trung tâm thành phố. Phan Thiết
Di chuyển 12 phút đến sân bay Phan Thiết
Cần khoảng 10 phút để di chuyển tiếp theo tháp Posanu cũng như sân golf Avani.
Với vị trí thuận lợi cùng Một số cung đường quốc lộ, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hay sân bay Phan Thiết đang được thực hiện góp phần làm tăng mức vốn địa ốc cho Dự án biệt thự Nova Hill Mũi Né trong khoảng thời gian dài gần.
Thiết kế độc đáo sang trọng
Với 606 căn biệt thự được thiết kế với phong phương án Tây Ban Nha trong độ cao 15 - 98m so với mặt nước biển. Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né sở hữu toàn bộ view hướng ra biển Vịnh Mũi Né tạo Một không gian độc đáo, hấp dẫn du khách tới Đây.
Song song với đó với thiết kế sáng tạo khi Một vài căn biệt thự được trẻ thành hai nhánh và toàn bộ hệ thống tiện ích nằm phía trong cùng với không gian xanh vào lành đưa con người đến gần với thiên nhiên nhiều hơn. Biệt thự Nova Hill Mũi Né hứa hẹn là địa điểm đáng đến vào Một số dịp nghỉ dưỡng của quý khách.
cam kết sinh lời hấp dẫn Thông qua CĐT có thương hiệu bậc nhất
Khi sở hữu biệt thự Nova Hill Mũi Né chủ đầu tư sở hữu sẽ nhận được lợi nhuận lên tiếp theo 85% Từ chương trình cho thuê sau khi trừ chi phí vận hành. Đặc biệt CĐT tạo hoàn cảnh tối đa cho bạn khi có chính sách nhận trước lãi suất 5 – 10 năm. Thị trường du lịch Phan Thiết còn phát triển mạnh mẽ, chính vì vậy Đó là Một kênh đầu tư sinh lời cao hấp dẫn nhiều Nhà đầu tư.
CĐT có thương hiệu bậc nhất.
Được đầu tư bởi Novaland – tập đoàn địa ốc nổi tiếng nhất Việt Nam. Với Một vài uy tín và tầm cỡ thương hiệu, Công trình Nova Hill Mũi Né là lời đảm bảo của tập đoàn đến với quý người mua nhà.