Vào khi 21 giờ tối 30/10, sự kiện quảng cáo máy tính bảng iPad & MacBook mới của Apple sẽ chính thức diễn ra ở rạp hát Howard Gilman (New York, Mỹ). Trên thư mời là lời nhắn "There's more in the making" (vẫn còn các thứ đang được tạo ra), ám chỉ việc Apple kiên cố sẽ giới thiệu ra thành phẩm mới. nhiều người hy vọng trong đợt ra mắt lần này, công ty sẽ giới thiệu mẫu Máy tính bảng iPad Pro mới (viền mỏng, Face id, tiêu dùng cổng USB Type-C và bộ vi thay thế A12X) & MacBook giá thành rẻ (thay thế MacBook Air và được thiết bị cảm ứng Retina).

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sữa chữa điện thoại tốt nhất tại https://neton.vn/kinh-nghiem/mobilec...tot-khong.html


Ngoài các thành phẩm mới, Apple còn ra mắt iOS 12.1 dành cho các thiết bị di động cầm tay. Theo thông tin từ 9to5mac, dự định bản update này sẽ kích hoạt chức năng eSIM có sẵn trên toàn bộ mẫu điện thoại iPhone nay.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra xem để biết những hiểu lầm về tình trạng chai pin

eSIM là một con Chip phía trong thiết bị cho phép dùng song song hai mạng không giống nhau (một SIM vật lí, 1 eSIM), tương trợ chúng ta linh hoạt hơn trong cách thức sử dụng đồ vật. Đơn cử như dễ dàng tách bạch giữa công việc và nhu cầu tư nhân, tiết kiệm tiền khi dùng những gói nội dung di động...

Việc sử dụng đồng thời hai SIM trên một mẫu thiết bị có nhẽ ko phải mới mẻ cùng với người dùng Android, ngoài ra eSIM phân phối một số chức năng thuận lợi hơn, ko cần phải cài đặt SIM vật lý vào phía trong vật dụng. Thay vào đấy, gần như gì chúng ta cần khiến cho là quét mã QR Bởi chung cư mạng sản xuất hoặc kích hoạt code đó từ ứng dụng của căn hộ mạng.
thêm vào eSIM, bản update iOS 12.1 còn đi kèm với không ít tính năng được cải thiện như điện thoại tư vấn FaceTime theo đối tượng, điều chỉnh hiệu ứng bokeh lúc chụp Hình ảnh chân dung... Để nâng cấp iOS 12.1, bạn hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software cập nhật (cập nhật phần mềm).