phổ thông khả năng ngành công nghiệp smartphone sẽ có thêm một cuộc chuyển đổi như đã từng xảy ra khi những OEM chuyển trong khoảng chuẩn microUSB sang USB Type-C.Huawei vừa ra mắt 2 cái smartphone mới, cái Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro tích hợp phổ biến tính năng. Trong ấy đáng kể là việc dòng bỏ thẻ nhớ Micro SD để tiêu dùng thẻ Nano Memory.
Đúng như tên gọi, Nano Memory (NM) với kích thước chỉ tương đương Nano SIM. Trên Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro hiện sở hữu những tùy chọn sử dụng hai Nano SIM hoặc một Nano SIM và một NM. Mạnh bạo mẫu bỏ chuẩn thẻ nhớ cũ tạo điều kiện cho mẫu mã smartphone gọn gàng, tiết kiệm không gian hơn trước.

Các loại thuốc chữa bệnh trầm cảm phổ biến và hiệu quả nhất.
Nano Memory mới chỉ tỏ ra điểm cộng ở kích thước nhỏ hơn microSD. Ảnh: Android Authority.


Dù chưa với rộng rãi thông báo chi tiết về chuẩn thẻ nhớ NM, Huawei cho hay chiếc thẻ này nhỏ hơn 45% so với microSD. Tuy nhiên, thẻ NM sẽ sở hữu tốc độ lên tới 90 MB/s có hai mức dung lượng 128 và 256 GB.
giá bán NM cũng chưa được tiết lộ, nhưng phổ thông khả năng sẽ đắt hơn microSD.
bây giờ, dị biệt lớn nhất và hình như cũng là duy nhất nằm ở kích thước của NM. Điểm khác biệt này vững chắc sẽ có ích về lâu dài, nhưng trong ngắn hạn, giá cao sẽ khiến những nhà cung cấp khác e dè.

Hướng dẫn cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit chi tiết


dù thế, Nhìn vào cách mạng mà Nano SIM từng tạo ra, phổ quát khả năng Nano Memory cũng sẽ tạo ra thêm 1 cuộc chuyển đổi như đã từng xảy ra khi những OEM nhảy đầm từ chuẩn microUSB sang USB C.
Cần hầu hết nhân tố để NM trở nên rộng rãi, trong đấy quan yếu nhất là kết hoạch hợp tác giữa Huawei và những nhà sản xuất khác. Hãng buộc phải thuyết phục được những OEM rằng đây là đổi thay đáng để đầu tư, cải tiến hơn nữa về tốc độ truyền chuyên chở, tính năng khác thay vì chỉ đơn giản là kích thước.