Vẫn còn hơn 1 tháng cho tới lúc loại dòng sản phẩm Mate 20 chính nhưng điều này đã không ngăn cản những chi tiết về mẫu máy Pro bị rò rỉ. thông tin mới nhất đến từ một chiếc mạo của Mate 20 Pro đã xuất hiện trực tuyến, dựa vào những cặn kẽ can hệ chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của Huawei. Nó bao gồm việc vận dụng tấm nền OLED cong bên trước, gây ra 1 chiếc nhìn tương tự như những cái flagship mới nhất của Samsung.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa số điện thoại trên chợ tốt chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ


sản phẩm được cho là của Mate 20 Pro nhái.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo vệ pin điện thoại không bị chai không phải ai cũng biết

Nhưng bản mạo này còn mang ra ý tưởng viền mỏng Ngoài ra bằng phương pháp giảm độ dày của cằm dưới một cách thức đáng nhắc, cũng như giảm khu vực viền Ở hai phía của notch. tuy nhiên, nó bao gồm viền mỏng Tại hai phía của màn hình. Để so sánh, Galaxy Note 9 bao gồm các khung bezel trên cùng & dưới cùng mang vẻ dày hơn, & thực thụ khiến nâng cao chiều rộng của bezel phía của nó lúc so sánh có Galaxy Note 8 năm ngoái.

tương tự như những gì đã kể, flagship tiếp theo của Huawei cũng trong đó một notch trên màn hình cảm ứng. Notch này nhằm mục đích đặt camera 24 MP Tại mặt trước, phối hợp các kỹ thuật mới cũng tương tự như Face tài khoản tư vấn nâng cấp đáng đề cập tính năng bảo mật của trang bị. bên cạnh đó còn có thiết bị quét vân tay Ở dưới cảm ứng cũng đi kèm thiết bị này.

khi nhắc đến mẫu mã phía sau, ko sở hữu Hình ảnh nào của thiết bị mạo này xuất hiện. không những thế, các rò rỉ trước chậm triển khai đã mách nhỏ rằng sản phẩm sẽ mang mô-đun thiết bị Hình ảnh hình vuông hoàn chỉnh có các góc tròn nằm Ở bên sau. Dẫu vậy cách thiết lập cấu hình tính năng 3 camera cũng giống có P20 Pro.liên quan tới tính thời điểm phát hành, Huawei đã xác nhận rằng đơn vị sẽ chính thức công bố Mate 20 Pro & Mate 20 vào ngày 16/10 Tại London, Anh. phổ quát khả năng sản phẩm sẽ khởi đầu đc xuất kho sau Đó vài tuần, không những thế không rõ tầm giá của dòng sản phẩm sẽ nằm Ở mức bao lăm.