Được bao quanh bằng rừng cây và đồi núi 3 phía ở Biển Bình Tiên vì thế nên nước biển khá lặng. Triền cát trắng không dốc, phủ dài, biển trong xanh và khá sạch sẽ. 1 Biển Bình Tiên đẹp tuyệt, tự nhiên và yên bình chính là cảm xúc của khách du lịch khi bước chân tới.
Về Bien Binh Tien Ninh Thuận ở đây “Tất tần tật” kinh nghiệm du lịch Bình Tiên chi tiết nhất để tham khảo chi tiết hơn nữa.
Biển Bình Tiên nằm trên nơi giữa 2 tỉnh Ninh Thuận và Khanh Hoa, gần Vinh Cam Ranh phía ở trên chính là dãy Nui Chua. Lúc đến này, các bạn chuẩn bị thoải mái tìm hiểu những cung bậc hấp dẫn.
Nơi đây chưa được phục vụ nhu cầu đi du lịch, không nhiều du khác nhận ra, cũng như này cũng là sự thú vị khi khám phá Biển Binh Tien. Là những chặng đèo hiểm trở uốn lượn, qua những suối nhỏ ven đường đi Biển Bình Tiên. Làm cho du khách giống như đi vào thế giới thú vị của thiên nhiên, hai bên đường mòn cũ chính là thảm lá xanh rờn với các tảng đá.
Với vài âm thanh nhẹ nhàng, từng đợt sóng nước nhỏ bé dạt vào bờ cát. Đến Biển Bình Tiên cùng bầu ko khí thoáng đãng vào các bình minh, bạn hãy thư giãn hít một hơi thật đẫm mùi vị mặn mà của nước biển xanh ngát. Du khách sẽ được thỏa thích ngâm mình ở dưới vùng biển trong xanh cùng với vài bãi cát kéo có chiều dài xa xa tít mít, mặt biển êm đềm tạo những làn sóng biển ko lớn lon ton.
Các bạn sẽ mang đi các chiếc lều trại không lớn để cắm trại ngủ qua đêm tại đây do mặt biển rất lặng. Đời sống người dân ở đây đơn giản, hiền hòa và trung thực cùng với Biển Bình Tiên trong xanh, thoải mái. Bạn sẽ tới làng bản chài sát bờ biển cũng như cùng với họ làm 1 dịp du lãm vùng biển gần ven bờ để tìm hiểu rõ nhất.
Ở thuyền chiêm ngưỡng ánh bình minh lên, bồng bềnh giữa biển cả, cùng reo hò, cùng với chèo kéo vài lần bắt lưới tràn đầy thủy hải sản còn những gì thích thú bằng. Đến Biển Binh Tien sau lúc bơi lội, có cơ hội tận hưởng các món hải sản thơm ngon, đủ đầy những thứ từ tôm, cua, ghẹ, ốc… với giá tiền cực kỳ bình dân nhất là thú vị.
Xem nữa về Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuan, một điểm du lịch cũng rất nức danh https://www.vntrip.vn/cam-nang/vinh-vinh-hy-79406.