Mời các bạn cùng bói tử vi phương đông xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ sáu ngày 13-07-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên....
1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ sáu ngày 13-07-2018
Tử vi thứ 6 là ngày tam hợp nên vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều tin vui đến từ đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh có người nâng đỡ, ủng hộ và cùng đồng hành trong mọi công việc nên với nhân lực đã đủ thì chỉ cần triển khai theo đúng kế hoạch nữa thôi.
Ngày bản mệnh có tình yêu say đắm, hai người có sức hút mãnh liệt đối với nhau, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Hai người biết chấp nhận những khiếm khuyết của nhau và nhìn vào ưu điểm của đối phương để không khiến tình yêu phai nhạt.
Thiên Ấn xuất hiện, mang tới những điềm báo thăng tiến cho tuổi Dần.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ sáu ngày 13-07-2018
– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi việc không nên toan tính vì dễ có sự đảo lộn không phù hợp với thực tế hoặc phải chờ đợi lâu lắc, có trở ngại. Hôm nay nhớ cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ. Ngày sẽ có tiệc tùng đình đám, nhưng cũng không nên bày vẽ thêm, có chuyện không như ý có tin tức.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo xem tử vi 12 con giáp mọi việc không nên toan tính hoặc tin tưởng vào kinh nghiệm của mình. Sự việc sẽ xảy ra hoàn toàn khác mà lại không tốt. Hôm nay là ngày của sự bôn ba, vất vả, mọi việc hãy để tự nhiên sẽ có lợi, có tin xấu nên nhớ cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tất cả việc mong cầu về công danh, tình cảm, tài lộc đều có sự thay đổi cần hỏi ý kiến của người trên, quý nhân không nên hấp tấp giải quyết những công việc lớn lao sẽ gặp rủi ro. 12 con giáp khuyên bạn cẩn trọng trong vấn đề pháp luật, tranh luận, kiểm tra. Mọi việc đều chưa xong sẽ hao tốn về đi lại xe cộ nhớ đề phòng rủi ro.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hôm nay có sự bôn ba, vất vả và có nhiều sự kiện, tin tức đến cần phảo lo toan. Mọi việc không nên toan tính hoặc tin tưởng vào kinh nghiệm của mình. Sự việc sẽ xảy ra hoàn toàn khác mà lại không tốt, hoặc có người, thời thế gây áp lực không thuận lợi. Mọi việc hãy để tự nhiên, có tin xấu cần cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng xe cộ.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tất cả việc mong cầu về công danh, tình cảm, tài lộc đều không tốt, không nên hấp tấp giải quyết những việc lớn lao sẽ gặp rủi ro. Sức khỏe không tốt, có tin không thuận lợi về công danh, tình cảm, sức khỏe của người thân nhớ cẩn trọng trong vấn đề pháp luật, tranh luận, kiểm tra, đề phòng thị phi, tranh cãi. Mọi việc đều chưa xong sẽ hao tốn về đi lại xe cộ.