Mỗi ta thường liên tưởng luôn tới các vườn hoa đào thời điểm giáp Tết khi mà kể tới Nhật Tân. Địa điểm này vẫn còn có một khu vực vườn cây cây hoa rực rỡ ngay tại Bai da song Hong song ít ai cũng nhận ra.
Cách đi lại
Bãi đá sông Hồng có địa điểm tại con đường Âu Cơ Hà Nội. Các bạn đi quành tại con ngõ hai trăm sáu tư phố Au Co rồi đi thẳng chính là tới. Cùng giá tiền năm mươi ngàn đồng/lượt và thêm 5.000đ giá trông xe máy các bạn trả tiền vé vào khi mà đến địa điểm. Còn nếu lựa chọn xe công cộng làm phương tiện đi lại thì có những chuyến xe 41, 59, 33, 31.
Phong cảnh tuyệt đẹp của Bãi đá sông Hồng
Bãi đá sông Hồng Hà Nội toạ lạc bên cạnh vùng sông Hồng Hà Nội vì thế mà ai đến tham quan nơi đây cũng vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp vừa có thể thưởng thức trọn không khí mát mẻ. Cùng toàn bộ là cát cũng như đá địa điểm đây có diện tích mông mênh hơn mười hecta. Trước kia địa điểm đây có vẻ đẹp còn nguyên sơ. Nhưng kể từ lúc được xây dựng mới cùng ko ít khu vực trò chơi cũng như khu chụp ảnh, nơi này đã thay đổi.
Ko ít các đôi sẽ làm đám cưới yêu thích địa điểm chụp hình nơi đây. Rừng bông hoa hướng dương hoặc là cúc họa mi, từng đất trồng bông lau hướng khá dài đều đã thành các điểm chụp hình cực rực rỡ. Sẽ cùng với nhau đến đây, ngắm nghía quang cảnh, nói chuyện, cùng nhau thư giãn cái ko gian trong lành và thơ mộng nếu như là những cặp đang thích nhau. Một chuyện thật sự hoàn hảo chính là như thế!
Vào thời điểm mùa xuân có lẽ là lúc địa điểm đây tuyệt nhất. Vào xuân là hàng ngàn loài hoa tỏa màu đua nhau nở rộ. Nếu như có mong muốn tới đây du lịch thì bạn có lẽ đến vào mùa xuân. Làm nên cả 1 mảng màu làm cho rực sáng ko gian nơi đây vì riêng từng đồng ruộng bông hoa cúc, bông hướng dương cùng nhau nở rộ. Các phụ nữ ưa tới địa điểm đây, tạo dáng và pose các bộ hình xuân nổi bật.