Khi bé con được 1 tuổi, cha mẹ thường phải thực hiện sinh nhật để mừng ngày bé đẩy tuổi. Đây đã trở thành một thông lệ không thể thiếu với mọi gia đình Việt Nam. Để có thể tổ chức được một buổi tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi một phương pháp suôn sẻ nhất, bạn cần chú ý tới đa số điều dưới đây

Nơi diễn ra buổi lễ và thời gian thực hiện

Về địa điểm thực hiện: Thông thường, các loại tiệc sẽ được tổ chức tại nhà hàng bởi do những tiện ích của nó. Tuy nhiên, khi thực hiện tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi, bạn nên tổ chức ở nhà bởi vì bé vẫn chưa hoàn toàn vững vàng và có thể thích nghi được với những nơi có không khí xa lạ.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...-thanh-ct7456/

Đồng thời, theo không hề ít người, tổ chức tiệc sinh nhật bé 1 tuổi tại nhà cũng giúp đỡ bé có được một thể chất và tinh thần khỏe mạnh khi đang trong giai đoạn lớn.

Về thời gian: Tiệc sinh nhật bé 1 tuổi nên được chuẩn bị bằng tay. Vậy nên buổi sáng là thời điểm để gia đình chuẩn bị các khâu cần thiết và xem xét lại lần nữa. Buổi chiều là thời điểm thích hợp nhất để tổ chức loại tiệc này. Buổi chiều là thời điểm mọi thứ đã được chuẩn bị xong, tiết trời cũng dịu lại giúp cho khách mời không cảm thấy bí bức, khó chịu.

Lên danh sách khách mời và những món ăn

Bữa tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi thường sẽ có số lượng khách mời khá ít nhưng bạn cũng nên ghi ra để không bị quên. Trong bữa tiệc sinh nhật của bé 1 tuổi, khách mời chủ yếu là những người thân thích và họ hàng bởi lẽ bé vẫn còn quá nhỏ, sẽ phát sinh sợ hãi nếu có quá khá nhiều người xa lạ. Đòng thời, việc mời ít người cũng giúp giảm đi đa số sự chú ý với mục tiêu không hoàn hảo của các kẻ xấu tới các gia đình khá giả.

Sau khi lên danh sách khách mời, bạn cần lên danh sách đa số loại đồ ăn trong buổi tiệc. Thực đơn sẽ gồm đa số món ăn mềm, dễ nuốt và tiêu hóa dễ dàng cho bé. Thực đơn cho khách mời sẽ có thêm một vài món ăn mặn phù hợp với khẩu vị của mọi người các loại nước ngọt và nước lọc sẽ được chuẩn bị sẵn cho khách mời.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Bên cạnh đó, không thể thiếu bánh sinh nhật với kem và bông lan mềm mại cho bé. Đặc biệt, khi đốt nến, bạn cần chú ý không được để bé lại gần phòng trường hợp bé chạm tay vào nến đang cháy. Từ đó, gây các tai nạn không đáng có.
Trên đây là các điều bạn cần lưu ý khi tổ chức tiệc sinh nhật cho bé 1tuổi. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích.