Nếu bạn là 1 nhà doanh nghiệp thì việc in ấn phong bì thư là điều vô với cần thiết. Phong bì thư không hướng dẫn đơn thuần có tác dụng chứa đựng văn thư mà quan trọng hơn cả đó là phong bì thư chính là những để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến cùng khách hàng.
Việc sở hữu 1 phong bì thư với cấu tạo đẹp mắt, nhã nhặn mà ko kém phần ấn tượng chính là một trong các bí quyết nhanh nhất ghi dấu ấn hình ảnh của công ty vào lòng người nhận phong bì. vì vậy bạn cần tìm hiểu trước những điều sau đây về kỹ thuật thiết kế & in ấn phong bì trước khi tìm đến bất kì hãng in ấn nào.

một. Kích thước phong thư
Phong bì có kích thước lớn bé & hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chính mà bạn dùng phong thư. có khả năng bạn sẽ bỏ qua bước này, tuy nhiên đây là một bước vô với quan trọng trong kỹ thuật in ấn vì bạn có khả năng in phong bì với số lượng lớn, xài lâu dài và phù hợp với mục đích ban đầu.

2. Màu sắc phong thư
Màu sắc phong bì là một trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhận. Thông thường các doanh nghiệp thường ưu tiên chọn lựa nền trắng kết hợp với màu chủ đạo của công ty. Đây là cách thức cơ bản & đơn giản nhất giúp quý khách hàng dễ nhận dạng thương hiệu. nhưng trong 1 số dịp đặc biệt, quý doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đến những màu sắc ấn tượng hơn, phù hợp cùng dịp lễ nhằm nhấn mạnh mục đích gửi phong thư đồng thời tăng khả năng người nhận mở phong thư để xem nội dung bên trong.

3. Chữ trên phong thư

Kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, bố cục chữ và nội dung chữ trên phong thư là điều cực kì quan trọng trong khâu thiết kế. Thông thường chữ trên phong thư thường ít, gồm các nội dung logo, tên tổ chức & các mô tả liên lạc cơ bản. Đối cùng Vài phong thư đặc biệt còn có slogan hoặc phương châm sống, 1 số hình ảnh đặc biệt như hoa đào, hoa mai dịp xuân đến tết về hay lồng đèn đêm trung thu hay hình ảnh băng mừng ngày khánh thành,… Việc kết hợp nội dung & màu sắc hài hòa sẽ khiến cho phong thư vô với đẹp mắt.

4. quy cách in phong thư
Bạn cần chọn loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng cũng như kinh phí doanh nghiệp. Về kỹ thuật in, có nhiều kĩ thuật in ấn khác nhau trong đó 1 trong các công nghệ phổ biến ngày nay đó là công nghệ in offset. tiếp theo là 1 số nhu cầu đặc biệt khác như nắp keo, cửa sổ kính, kĩ thuật in đặc biệt hay gia công thành phẩm.

Có rất nhiều phong thư mẫu cho bạn tìm hiểu tại caohuyhoang.com. Hãy liên lạc để được tham khảo cấu tạo phong bì thư cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra dịch vụ in bì thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
Liên hệ công ty in ấn ở Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web mẫu in bao thư ở HCM : https://caohuyhoang.com

Tham khảo thêm : Màu sắc in phong thư