1. Bạn hiểu thế nào về Event logistics

Nếu bạn làm trong nghề thực hiện sự kiện thì bạn cũng đã biết Event logistics là như thế nào. Event logistics là tập hợp con người, hoạt động và 3 phương tiện kỹ thuật, vật chất để thực hiện, sắp xếp lịch trình nhằm triển khai nguồn lực làm nên một Event tốt đẹp. Nói một cách thức dễ hiểu, Event logistics bao hàm việc lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát tốt đồ đạc, con người, dòng thông tin trước, trong và sau Event.

cho thuê bàn ghế hội nghị

Khi bạn nên một tấm backdrop thật đặc biệt dành cho sự kiện của bản thân hoặc nên có một màn pháo sáng hoành tráng hay quá trình đưa rước khách VIP thật chu đáo, chuyên nghiệp, thì hãy đưa ra yêu cầu đó cho đội phụ trách sự kiện Logistics.2. Vai trò của sự kiện Logistics

sự kiện Logistics như là người quản gia tận tụy. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người nhầm lẫn cho rằng sự kiện Logistics liên quan tới thực thi là công việc rất dễ dàng nên họ giao cho những người có kỹ năng trung bình đảm nhận. Nhưng có 3 người lại lầm tưởng nhân viên Event Logistics là một vài người giúp đỡ họ chạy việc để họ có thời gian làm 5 việc cao siêu hơn như là quản lý hoặc là tạo lập concept. nguyên nhân vì vậy, họ đinh ninh rằng kiểm soát công việc của đội Event Logistics thông qua check list những gì đã làm và chưa làm là đủ để đảm bảo hiệu quả. Nhưng họ đã lầm.

http://amthanhanhsangtphcm.com/cho-t...nh-sang-tphcm/

Khi mà hầu hết tất cả 4 công ty đều coi trọng sự kiên của họ hướng đến khách hàng như một công cụ quảng cáo hiệu quả, họ cũng chấp nhận đặt lên bàn cân hiệu quả của nó, có thể kết quả là tốt hay là kém hiệu quả. Yêu cầu của khách tham gia thì ngày càng tăng và họ có xu hướng không bỏ qua cả các sơ suất nhỏ nhất từ nhà tổ chức. Chính bởi vì vậy, vai trò của người làm Event Logistics là vô cùng chủ yếu, Event Logistics không chu đáo cũng giống như bạn đi thi mà quên bơm mực đầy viết máy vậy. tại vì vậy hãy để một vài con người chu đáo và chuyên nghiệp lo phần hậu nên trong sự kiện.

Nếu mà sự kiện đã diễn ra rồi, không có sự thay đổi nào có thể làm nó tốt hơn. Sự tốt đẹp của bất cứ thể loại sự kiện nào phụ thuộc chủ yếu vào việc lên kế hoạch và chuẩn bị thật chu đáo, chuyên nghiệp, có cả kế hoạch B cho những trường hợp phát sinh đột xuất.

Chúng ta đang nói về vấn đề hậu nên trong sự kiện. sự kiện Logistics hoàn hảo chứng tỏ một vài người tổ chức sự kiện đó chu đáo, chuyên nghiệp. Nếu ngược lại, sẽ gây cần một vài hệ lụy khó lường.