bây giờ đang có rất nhiều người có hỏi Nhà Bếp Chefs về những sản phẩm bếp điện từ chefs chính hãng và đại lý chính hãng của bếp điện từ chefs. Chính chính vì lẽ đó hôm nay Nhà Bếp Chefs xin được chia sẻ về vấn đề này với các bạn thông qua bài tư vấn dưới đây nhé.

Bếp điện từ Chefs bây giờ có 3 xuất xứ chính là: Đức, Tây Ban Nha và Việt Nam nhưng bạn sẽ chỉ mua được những chiếc bếp điện từ Chefs nhập khẩu chính hãng tại các cơ sở uy tín, bởi thế bạn cần thiết sự tham khảo kỹ càng trước lúc chọn sản phẩm cho gia đình mình.

loại bếp điện từ Chefs rất dồi dào về mẫu mã, không những có các loại bếp điện từ đôi, mà còn có bếp 3, bếp 4, bếp dáng dài hình chữ nhật, bếp hình vuông,…để khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn. Kể diễn ra từ xuất hiện nay thị trường Việt Nam các chiếc bếp điện từ Chefs đã được người sử dụng nhận định cao không chỉ về chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng mà chế độ chăm nom của công ty cũng rất khả quan. Chính vì thế mà nhãn hiệu bếp này ngày một nhiều được đông người biết đến, nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ của người dân ngày càng có nhiều cơ sở cung cấp mẫu bếp này xây dựng thương hiệu. Điều này không những giúp khách hàng hàng có nhiều sự chọn lựa ra thì việc thị trường có nhiều cơ sở cung ứng bếp điện từ Chefs cũng sẽ làm cho người mua hàng cạnh tranh trong việc kiếm tìm địa điểm cung cấp bếp của chính hãng.

do vậy, để chắt lọc được đâu là địa chỉ cung cấp bếp điện từ Chefs chính hãng, bạn cần phân tích xem cơ sở đấy có chiếm được những yếu tố sau hay không:

- Đại lý đó phải có giỏi về phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp, được nhiều thương hiệu chọn là đối tác chiến lược chuyên phân phối hàng chính hãng. Và được người mua tín nhiệm vào tên tuổi trong thâm niên.
- Có đội ngũ nhân viên trả lời bán hàng, nhân viên chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm và lành ngành.
- Đại lý đấy luôn khẳng định giá tiền tốt nhất
- Đại lý đấy phải có độ phủ sóng cả nước thì mới có thể đáp ứng được mong muốn của quý khách hàng.
- Phải có giấy chứng nhận là Đại lý ủy quyền cung cấp sản phẩm của chính hãng
- mỗi sản phẩm bán ra phải có phiếu bảo dưỡng đính kèm, có dấu đỏ của doanh nghiệp.

Để xác định được các điều này bạn có nhiều cách: có thể tra cứu trên google, tham khảo qua người quen hoặc trực tiếp bạn đi kiểm chứng tại những cơ sở gần nơi bạn ở. Không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm bạn hãy đến với Nhà bếp Chefs, chúng tôi không những là đại lý của chính hãng cấp I của hãng bếp điện từ Chefs nhập khẩu mà còn của nhiều nhãn hàng bếp khác như: Lorca, Munchen, Giovani, Pramie, Bosch, Teka, v.v…với hệ thống Showroom tại nhiều tỉnh thành trong khắp cả nước, Nhà bếp Chefs luôn sẵn sàng chào đón người tiêu dùng đến với chúng tôi. lúc chọn lựa bất kỳ dòng bếp điện từ Chefs hay bếp điện từ của các nhãn hàng khác tại Nhà bếp Chefs bạn sẽ được quả quyết những quyền lợi sau:

+ phân phối đầy trọn vẹn giấy chứng nhận can dự tới lai lịch, chất lượng sản phẩm
+ cung ứng giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền chính thức do công ty cổ phần đồ vật gia dụng Châu Âu ( điển hình tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm của thương hiệu Chefs ) cấp.
+ Phiếu bảo dưỡng của chính hãng
+ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt tại nhà
+ Trừ chiết khấu trực tiếp trên giá của hãng
+ Tặng những quà tặng có giá trị quyến rũ
+ Hàng gia đến tay người tiêu dùng bảo đảm nguyên đai nguyên kiện, không sứt đổ vỡ
+ Phương thức thanh toán linh động có thể bằng tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ
+ Hoàn tiền 100% nếu không đúng cam đoan

tương tự là trong bài viết này Nhà Bếp Chefs đã chia sẻ với quý khách về Đại lý bếp điện từ chefs của chính hãng tại HN và HCM. Chúng tôi tin rằng khách hàng và quý khách đã có được các lựa chọn tốt nhất cho gian bếp gia đình mình rồi phải không.