Gem riverside là một dự án đang thu hút được khá nhiều sự chú tâm cũng như ủng hộ của một vài NĐT và khách mua trên phân khúc BĐS khu vực Hồ Chí Minh. Chính vì nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách do vậy nên chủ đầu tư dự án luôn luôn với các chính sách mới, thay đổi cho thích hợp sở hữu từng GĐ thị trường. Bài viết này tôi sẽ giúp khách mua nghiên cứu kỹ kĩ hơn về dự án cũng như các csbh mới nhất của dự án này.

Vài nét về dự án

Dự án Gem riverside Vào Đây thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh với tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng, quy mô xây dựng dự án là 6,7 ha quy hoạch dự án bao gồm 6 block mang 35 tầng và 3100 căn hộ. Ngân hàng Viettinbank là ngân hàng bảo lãnh, tư vấn về tài chính cho dự án này.

Dự án nằm ngay trọng điểm hành chính quận 2, lân cận sở hữu khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, nằm ngay một số tuyến phố giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố cũng như một số quận lân cận. Đồng thời dự án còn giáp ranh sở hữu 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp điều hòa khí hậu mang đến một môi trường sống thông thoáng cho cư dân nơi đó.

Về thiết kế: Dự án được thí dụ Châu Âu giữa dòng thành phố, dự án mang đậm nét Châu Âu cổ điển xen lẫn với các nét phong cách hiện đại tạo nên một dự án gem riverside hấp dẫn, lôi cuốn và thu hút từ cái nhìn đầu tiên.Mỗi căn hộ thuộc dự án đều mang hệ thống ban công rộng rãi, thoáng má thích hợp với mọi gia đình, bạn và một vài thành viên trong gia đình mang thể thoải mái sáng tạo, trang rí góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà của mình.

Không gian mở được lựa chọn là không gian kiến trúc cho một số phòng trong căn hộ. Chính nhờ thiết kế này mà căn hộ luôn luôn tràn ngập ánh sáng từ thiên nhiên và tạo cảm giác rộng rãi , thoáng mát trong căn hộ.

Về tiện ích, dự án có hệ thống tiện ích lớn, sang trọng và tiên tiến từ tiện ích bên trong đến ngoại khu của dự án, thu hút được đông đảo quý khách trong khu vực cũng như khu vực xung quanh như hệ thống hồ bơi rộng rãi, khu vui chơi vui chơi, khu giải trí trẻ em, khu thể thao, một số trung tâm mua sắm khu vực xung quanh, hệ thống công viên xanh….

Chính sách bán hàng mới nhất của dự án

Là 1 dự án cực kỳ ấn tượng và được nhiều người quan tâm, cho nên csbh của dự án luôn luôn là nhân tố mà mọi bạn muốn nghiên cứu đặc trưng là khi nhà mẫu đang dần dần được hiện hữu.

Theo tin tức mới nhất dự án gem riverside mang những csbh như sau:

quý khách mua căn hộ thuộc dự án này sẽ được ngân hàng thương mại trợ giúp vay đến 80%.

Phương thức chi trả nhanh lẹ, ưu đãi , bạn được trả 1%/tháng trong vòng 35 tháng.

Tìm hiểu thêm bài viết: Cuộc sống cư dân tại Gem Riverside tương lai như thế nào?

Giá bán dự kiến dao động 33-35 triệu (đây là mức giá tương đối tranh giành so có các dự án khác thuộc khu vực liền kề )

Do đó trên đây là trọn vẹn thông tin về dự án gem riverside cũng như chính sách mới nhất của tập đoàn Đất Xanh. Hi vọng rằng với một số chính sách ưu đãi này đây sẽ là một tuyển lựa cho căn hộ tương lai của quý khách và gia đình.