Chiếc máy đun hơi nước kép™ cũng được tích hợp luôn cả chức năng để bạn có thể làm vệ sinh cho máy tại nhà và chương trình nâng cấp điện năng dùng cho máy lên 2,200 watt để bạn có thể cắt giảm được thời gian chờ đun nước sôi.

Một chiếc máy đun hơi nước biệt lập mang đến cho bạn nhiều hơn là nhiệt độ pha café chính xác, lượng nhiệt chuẩn đó sẽ đảm bảo tuyệt đối cho bạn hương vị café thơm ngon nhất. Chiếc máy đun hơi nước riêng biệt này có khả năng cho lượng hơi nước ổn định nhất.

Chương trình may pha welhome bán tự động được lập trình sẵn máy pha cà phê breville milesto welhome

Chỉ là một nút nhấn thôi nhưng nó cho phép bạn điều khiển được các tính năng như vận hành bán tự động hay chế độ điều chỉnh lượng nước theo chương trình, lượng espresso thành phẩm. mỗi đợt hơi nước phun ra do áp suất sẽ cho khoảng 30ml và có thể gấp đôi lên đến 60ml. cố nhiên là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được chúng.

Máy bơm ở chừng độ 15 có nhiệm vụ đẩy những đợt hơi nước đầu tiên để làm giãn nở bột café ra hết mức có thể, việc làm này nhằm mang đến cho bạn hương vị trọn vẹn nhất của máy pha cà phê breville milesto welhome tách espresso.

Hơi nước ở áp suất thấp xuất hiện khi bạn điều chỉnh áp suất máy ở mức 2 đến 4, khi đó café sẽ giãn nở và tại áp suất ở mức 9, lúc này café hoàn toàn nở ra. Việc này nhằm phóng thích lượng dầu có trong café để cân bằng mủi vị của espresso. thời kì cho quá trình này cũng đã được lập trình sẵn.

Tính năng này được thiết kế đặc biệt dành để pha chế những tách café Ý hoàn hảo.

Máy pha cà phê Breville milesto welhome 870XL (220V) giúp bạn có một tách espresso hoàn hảo:

Máy pha cà phê Breville milesto welhome 870XL (220V) có vỏ ngoài làm bằng thép không gỉ kết hợp với bộ đèn tích hợp ở các nút điều khiển mang đến sự sang và mạnh mẽ, cùng với phần chân máy được thiết kế đế bám chắc mặt bàn, giữ cho máy pha cà phê breville đứng yên khi máy xay cà phê hoạt động, tạo sự ổn định.

Máy pha cà phê Breville milesto welhome 870XL được thiết kế với màu bạc sang.