Halloween từ lâu đã sớm trở thành ngày lễ hóa trang quen thuộc với không ít bạn trẻ. Halloween thì nhất đinh phải thực hiện tiệc nhưng làm thế nào để có một buổi tiệc Hallloween thật dễ dàng mà ‘’chất’’?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

1.Lên kế hoạch, phong phương pháp cho bữa tiệc

Bạn chuẩn bị thật kỹ cho khâu này. Hãy xác định phong phương pháp chính của buổi tiệc. Bạn sẽ bố trí mọi thứ thật ghê rợn đúng chất Halloween theo phong phương pháp cố trang với một vài quả bí ngô mặt người to lớn và ghê rợn hay là phong phương pháp cổ điển với 3 quan tài của Dracula với đa số viên đá đánh ánh sáng nạm xung quanh tạo cảm giác huyền bí, ghê rợn,… Một khung cảnh huyền bí, rùng rợn sẽ khiến mọi người vừa sợ hãi vừa thích thú.

2.Thiết kế nội dung chương trình

Bạn nên lên kịch bản cho chương trình một cách thức kỹ lưỡng để chương trình diễn ra một cách suôn sẻ. Kịch bản sẽ gồm 5 phần mục trong bữa tiệc với những thành phần nên thiết. Bên cạnh đó bạn cũng nên dự tính về lượng kinh phí nên chi ra cho bữa tiệc. Hãy tính toán sao cho thật phù hợp với túi viền và hiệu quả nhất nha.

to chuc le khai truongBạn cũng cần tạo ra không khí vui nhộn cho bữa tiệc bằng cách tương tác với người chơi trong không gian tối. làm nên các sự kiện như săn lùng kho báu hoặc giải cứu,…

3.Phụ kiện trang trí

Bạn nên chuẩn bị một số phụ kiện cần thiết bởi đây là thứ sẽ quyết định đến không gian và phong cách của bữa tiệc. Hãy chọn một vài phụ kiện phù hợp với phong cách thức bữa tiệc. Bạn có thể đặt mua trên mạng hay là liên hệ với các đơn vị tổ chức chuyên về một vài loại sản phẩm này để khám phá mua. Sau khi có phụ kiện rồi, cần xem xét phải đặt tại chỗ nào cho phù hợp và gây kích thích nhất cho khách mời. Chẳng hạn như bố trí một số xác ướp hay Zombie ở đa số góc khuất của hàn lang với những máy phun khói mù che đi tầm nhin người chơi. Khi khách mời đụng dây kéo thì 5 xác ướp sẽ ngã xuống,… Chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy vô cùng kích thích.

4.Lên danh sách khách mời và cách thức hóa trang cho mỗi người

Hãy lên một danh sách khách mời và gửi lời mời cho họ về thông tinh cũng như phong cách thức bữa tiệc để họ có thể chuẩn bị trang phục phù hợp. Nếu muốn người tham gia có được lớp hóa trang hoàn chỉnh và là một người dư dả, bạn cũng có thể thuê thợ trang điểm lựa chọn trang phục cũng như trang điểm cho mỗi người. Nếu không muốn mất khá nhiều thời gian vì trang điểm, bạn cũng có thể đặt mua 3 loại mặt hóa trang với hình thù đa dạng , kỳ dị. phương pháp này vừa dễ dàng lại vừa hiệu quả vô cùng

http://www.tochucsukienpro.com/to-chuc-su-kien-cuoi-nam-gala-dinner-ct57/5.Lên thực đơn

Hãy làm mọi thứ theo phong cách thật ‘’ Halloween’’ kể cả 4 món ăn. 3 món ăn không các ngon mà còn được đưa ra với hình thù kỳ dị giống như thật sẽ khiến khá nhiều khách mời hốt hoảng,

tại trên là 3 điều cần biết để tổ chức một buổi tiệc Halloween dễ dàng mà chất. Với một vài bạn định tổ chức thì hãy đọc kỹ bài viết nha. Chúc một vài bạn hoàn hảo!