1. Thế nào là tổng đài điện thoại IP ?

Tổng đài điện thoại IP là tổng đài điện thoại nội bộ VoIP sử dụng giao thức Internet. Hệ thống tổng đài điện thoại IP giá rẻ bao gồm đa số hệ thống tổng đài như sau: tổng đài IP panasonic, tổng đài IP grandstrean, tổng đài IP PBX, tổng đài IP Yeastar, tổng đài IP Asterisk, tổng đài ảo

Tổng đài điện thoại IP hoạt động dựa trên giao thức internet (Internet protocol) để có thể tổ chức được một số cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài, những được áp dụng đối với những công ty, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp hay là văn phòng... Với dữ liệu giọng nói được truyền bằng một số gói dữ liệu dựa vào Internet có thể thay thế cho mạng điện thoại như trước kia.

tong dai dien thoai noi bo

2. Một số tính năng của tổng đài điện thoại IP mà bạn nên biết.

Thông qua việc sử dụng tổng đài điện thoại IP bạn có thể liên kết giữa đa số cuộc gọi nội bộ và mạng điện thoại cố định lại với nhau. Việc này không 5 giúp bạn hạn chế được nhân công tổ chức mà còn tiết kiệm được số lớn ngân sách khi lắp đặt hệ thống và hoàn toàn miễn phí chi phí đối với 4 cuộc gọi nội bộ khi tổ chức, Nếu bạn tổ chức trên một đầu số có thể sử dụng được vô cùng nhiều cuộc gọi cùng một lúc khi đang có cuộc gọi thoại khác.

Tổng đài điện thoại IP ngày càng bổ sung thêm 5 tính năng mới tự động và tiên tiến hơn cách thức sử dụng truyền thống cụ thể như: bạn có thể chuyển hướng được 5 cuộc gọi khi số thuê bao đang không rảnh hay là không muốn bị làm phiền, có thể tự phân phối một vài cuộc gọi một cách thức tự động, tính năng ghi âm những nội dung trong cuộc gọi hay là ghi lại nội dung trong cuộc họp, 5 tin nhắn thoại cũng đã được hệ thống cho phép gửi đi và nhận, dịch vụ Call Forwording cũng được thiết lập với chế độ bật và tắt.

tong dai dien thoai noi bo

Tổng đài điện thoại IP là thiết bị được sử dụng khá nhiều và có uy tín nhất nước ta hiện nay với chất lượng thì luôn được chắn chắn và đặt lên tốt nhất cùng với giấy tờ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dưới đây là 3 thiết bị tổng đài có thương hiệu được không ít người sử dung như sau: tổng đài IP Panasonic, tổng đài IP Grandstream, tổng đài IP Zycoo, tổng đài IP YeaLink

hoặc những thiết bị tổng đài điện thoại IP đã được phân phối sử dụng ở những cơ quan, một số doanh nghiệp khá nhiều nhất hiện nay như: tổng đài IP Grandstream, tổng đài IP Yeastar, tổng đài IP Panasonic, tổng đài IP NEC, tổng đài IP Sico.