Không chỉ đáp ứng được sự tiện nghi, đẳng cấp trong chất lượng kinh doanh, Công trình Yên Dũng Resort còn sắp là điểm đến “gây thương nhớ” cho bao du khách khi sở hữu góc thư giãn cực kỳ tuyệt vời và ấn tượng cùng thiết kế Yên Dũng Resort không thể chê vào đâu

Biệt thự Yên Dũng Resort và góc thư giãn đẹp đến “hút hồn”

Góc ban công và cửa sổ

Sở hữu vẻ đẹp “hút hồn” làm say lòng biết bao du khách, nhưng thực ra góc thư giãn tại biệt thự Yên Dũng Resort lại được tạo nên trong khoảng Một số điều rất bình dị, mộc mạc. Đến nơi Đây, điều Đầu tiên du khách có thể cảm nhận Đó chính là không khí bình yên đến vào trẻo. Đặc biệt là trong nước ban công cùng nhiều . cửa số bằng kính. Với tầm view xanh ngát, tối đa hóa mọi góc nhìn, người mua nhà đang thuận tiện bao quát toàn cảnh sân golf và Những cánh đồng lúa mênh mông của làng quê Bắc bộ VN. Đây chính là “tầm view triệu đô” mà không phải nơi nào cũng có được.

Khoảng sân vườn, bể bơi, sân Golf

Không chỉ vậy, với khoảng sân vườn thoáng mát phía trước căn biệt thự, người mua nhà có thể phong cách sống nhiều phút giây thư giãn, yên tĩnh bên Một vài chậu hoa cây cảnh, vừa giúp người mua nhà xả stress vừa đưa bạn về chốn bình yên mộc mạc của phong cách sống.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể đắm mình tại khu bể bơi cá nhân của riêng mình. Chỉ cần mở toang cánh cửa biệt thự, khách hàng đã có thể chạm tay ở hồ nước bể bơi phẳng lặng, xanh vào và giàu khoáng chất. Đó chính là nơi mà bạn sắp cảm thấy tinh thần tốt hơn bao giờ hết, Đồng thời là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe của mình.

Đặc biệt, là chủ nhân sở hữu biệt thự Yên Dũng Resort, khách hàng còn được tặng ngay Một thẻ golf dài hạn, dự kiến kéo dài 47 năm tại sân Golf Yên Dũng. Đó chính là môn thể thao gắn liền với không gian xanh ngát của tự nhiên, không Các là nơi đầy đủ để giải trí mà còn là chốn bàn luận công chuyện tuyệt vời của giới doanh nhân thành đạt.

Để nhận được nhiều Rầm rộ mới nhất về chính sách kinh doanh BĐS, bảng giá Công trình Yên Dũng Resort,… trực tiếp từ chủ đầu tư mời quý khách nhanh tay tìm hiểu Nguồn tin Hotline 0911.60.8586: