lúc kiến trúc một vài căn hộ cấp cao của mình thì CDT Keppel Land luôn chú trọng đến việc kiến trúc hướng nhìn cho căn hộ. Bởi chủ đầu tư Keppel Land hiểu được rằng hướng view đẹp, hợp phong thủy sẽ không chỉ giúp không gian sống của căn hộ như đẹp hơn mà còn giúp cho người sỡ hữu gặp nhiều may mắn, tài lộc.

tầm nhìn tuyệt đẹp của một vài căn hộ trong dự án Palm Garden.

Là dự án với qui mô lên đến 19000m2 nhưng lại chỉ sở hữu 1000 căn hộ chia đều cho 4 tòa cao ốc cao 36 tầng. Sỡ dĩ số căn hộ ở đó không nhiều so với diện tích của dự án là vì CDT luôn chú trọng đến chất lượng cuộc sống của khách hàng và đã dành ra 50% diện tích làm khuôn viên cây xanh.

sở hữu tổng diện tích khuôn viên rộng lớn do đó thì cây xanh nơi đây cũng rất nhiều và được trải đều khắp dự án. Cây xanh trong khuôn viên trong dự án được chăm sóc cẩn trọng nên luôn xanh tốt quanh năm và đó cũng chính là lá phổi xanh của dự án. Nhờ có lá phổi xanh này mà bầu không khí nơi đây luôn trong lành, mật độ phủ xanh thì cao và cuộc sống của con người nơi đây rất gần gũi vói tự nhiên. Độc đáo nhất là khuôn viên cây xanh của dự án cũng chính là hướng nhìn tuyệt đẹp dành cho các căn hộ trong dự án.

Du an Palm Garden Keppel Land còn rất đặc biệt khi được bao bọc bởi 2 dòng song lớn của thành phố là song Mương Kinh và sông giồng Ông Tố. Sở hữu ưu điểm lý tưởng này thì dự án không chỉ có phong thủy tốt, sở hữu bầu không khí trong lành hay nguồn nước dồi dào cho hệ thống cây xanh trong khuôn viên mà còn là hướng nhìn tuyệt đẹp của các căn hộ chung cư cấp cao ở nơi đây. Từ ban công của một vài dự án nhìn xuống thì dòng song trải dài, rộng lớn mênh mông và mang lại cho người ngắm cảm giác yên bình, thư giãn.

mang một số hướng view tuyệt hảo đến từ khuôn viên của dự án và 2 dòng sông thơ mộng thì đấy là dự án mà 100% số căn hộ đều có hướng nhìn hoàn mỹ.

thông tin về dự án Palm Garden

chủ đầu tư của dự án là sự kết hợp của 2 doanh nghiệp trong nước Trần Thái và Tiến Phước cùng tập đoàn đến từ Singapo – Keppel Land. Mang chuyên môn cao cộng mẹo vặt thực tiễn nhiều của một vài chủ đầu tư thì chắc chắn dự án Palm Garden sẽ là dự án mang đến cho khách hàng 1 môi trường sống chất lượng, đẳng cấp 5 sao cũng nhiều điều bất ngờ khác.

Dự án Palm Garden được cho mở bán vào cuối năm 2017 và bắt đầu xây dựng vào năm 2018. Với công đoạn khá nhanh và ổn định thì dự án đã bắt đầu chào bán trên phân khúc. Dự án dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào năm 2020.

một vài căn hộ của dự án Palm Garden được chia làm 2 loại chính đấy là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Tổng diện tích của các căn hộ dao động từ 75m2 cho đến 123m2, trong đây căn hộ 2 phòng ngủ với qui mô từ 75m2 đến 85m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 105m2 đến 123m2. Mang sự phong phú về loại căn hộ cũng như diện tích thì nơi đây tự tin sẽ cung cấp được phần nhiều nhu cầu của khách hàng.


có quy mô căn hộ do đó cùng với mức giá ở thời điểm chào bán hiện tại thì để sở hữu 1 căn hộ hạng sang ở nơi đây chỉ cần dao động 3 tỷ đồng. Mức giá này là mức giá rất tranh đua và theo tiên đoán của những chuyên gia bất động sản thì mức giá của căn hộ sẽ tăng trong thời gian tới.

thiết kế của những căn hộ trong dự án Palm Garden mang đậm phong cách Châu Âu nên rất là sang trọng, cấp cao. Nội thất của dự án cũng có chất lượng rất là cao lúc được nhập về từ một vài thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Mang cách kiến trúc chuyên nghiệp tinh tế của một số chuyên gia thì những căn hộ nơi đây sẽ chính là môi trường sống vừa tiện nghi vừa sang trọng, lịch lãm.