Cần bán máy phát điện denyo 13kva nhập khẩu - Vĩnh Phúc
Cấu hình chung : máy phát điện denyo 13kva ở bên dưới
Số pha: 3pha-4 Cực
Nước sản xuất: Nhật Bản
Công suất: 15 KVA
Kiểu làm mát: Làm Mát Bằng Két Nước Giải Nhiệt
Nhiên liệu: .Dầu Diesel
Hệ số công suất: 15
Điện áp: 220/380Vol
Tần số: 50/60Hz
Động cơ: Isuzu BV-4LE2
Hệ thống khởi động: Ắc Quy 24v (DC)
Tình trạng: Mới

Tài liệu trích từ : máy phát điện denyo 13kvaGiá thuê 1 tháng :10.000.000 - 11.500.000

Giá bán: 55tr đến 95tr

Gọi cho chúng tôi ngay 0988-144-847 (Mr Vinh)

Tại sao chọn máy phát điện denyo 13kva
Tổ máy phát điện denyo 13kva được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn (tùy chọn, có thể chọn loại máy trần), đã bao gồm thùng dầu. Động cơ chạy dầu diesel với dải công suất từ 5 kVA đến 1000kVA đầy đủ các loại 1 pha, 3 pha.
Màn hình điểu khiển LCD có thêm 1 số tính năng như chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp, cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ …khá tiện dụng với người dùng.
Hệ thống khung bệ dày chịu lực tốt, không bị rung lắc khi vận hành
Lad dòng máy có khả năng hoạt động trong môi trường nhiễm mặn như các giàn khoan, tàu biển...
máy phát điện denyo 13kva – được nhập khẩu nguyên chiếc (vỏ cách âm đồng bộ theo máy) từ Nhật có độ bền đáng tin cậy, là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Nhật bản và Việt Nam.
máy phát điện denyo 13kva được cung cấp lịch trình bảo dưỡng riêng biệt, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần so với trước đây.
Giá cả hợp lý, chất lượng phù hợp với nhiều khách hàng

Lựa chọn máy phát điện denyo 13kva trước khi mua
  • Máy phát điện có hai công suất đầu ra: công suất hoạt động bình thường và công suất đỉnh. máy phát điện cỡ nhỏ với 1 KVA có thể cung cấp năng lượng cho một vài bóng đèn và các thiết bị nhỏ. Một máy phát điện với 5 KVA cung cấp điện cho tủ lạnh, hầu hết các đèn chiếu sáng cho một căn nhà có ba phòng ngủ, và có lẽ một bộ truyền hình. Máy phát điện lớn hơn lên đến 10 KVA có thể cần thiết nếu bạn cần sử dụng các thiết bị làm nóng bằng điện, hoặc vận hành các thiết bị cần nhiều điện hơn.
  • Máy phát điện Denyo lắp ráp trong nước sử dụng động cơ nhập khẩu từ Nhật bản. Sau đây là một số model máy phát điện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để khắc phục tình trạng thiếu điện trên diện rộng với mẫu mã phong phú đa dạng từ công nghiệp tới dân dụng khách hàng để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp.
  • Khi chọn mua, người tiêu dùng cần thống kê đầy đủ các thiết bị cần dùng diện của máy phát. Để tăng tuổi thọ và độ bền máy, nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25%. Bởi khi chọn công suất thấp hơn, máy sẽ chạy quá tải và độ bền máy sẽ không đảm bảo. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuổi thọ.

Trích từ https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...-re.10043.html