Hiện tại, nhu cầu dùng máy lọc không khí của người dân ngày càng nhiều do thực trạng ô nhiễm không khí, môi trường ngày càng tiếp diễn phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống sinh hoạt. Máy lọc không khí là thiết bị giữ khả năng tuyệt vời ở việc làm sạch không khí, tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn hiệu quả. Để có được sản phẩm hiệu quả cho gia đình, sau đây chúng tôi xin chia sẻ những Lựa chọn máy lọc không khí .
Lựa chọn máy lọc không khí có danh tiếng

Đây là một trong những chú ý lúc lựa mua máy lọc không khí. Lựa mua chiếc máy lọc không khí có thương hiệu to, đã giữ uy tín trên thị trường như: Daikin, Hitachi, Coway, Panasonic, Honeywell. Với một số sản phẩm đóng nhãn hiệu nổi tiếng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm linh kiện thay thế, chất lượng, tính năng hoạt động, thời gian bảo hành…

Cơ chế vận hành

Hầu hết một số dòng máy lọc không khí hiện tại đều vận hành trên cơ chế ion, tích hợp công nghệ Inverter, Eco, Plasmacluster, Nanoe… Ngoài ra, chúng còn được trang bị bộ lọc Hepa, màng lọc than hoạt tính, bộ lọc thô, bộ lọc tạo ẩm… do vậy giữ tính năng làm sạch vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn PM2.5 một vài tác nhân gây dị ứng…
Một số dòng máy lọc không khí Sharp có khả năng bắt muỗi nhờ phương pháp ánh sáng UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng hút khí và miếng dán muỗi để bên trong máy lọc không khí, lượng to muỗi sẽ thu vào tại máy

Sắm máy lọc không khí phù hợp với từng diện tích

Bây giờ, ngoài việc nâng cao một vài chức năng, những nhà cung cấp còn quan tâm đến ngoại hình, thiết kế sao cho phù hợp với thể tích của từng căn phòng. Các máy lọc không khí được kiểu dáng khá gọn nhẹ vừa ý có diện tích phòng từ 40-60m2, 90m2, 25-50m2.

Mua máy lọc không khí theo công năng

Mỗi 1 chiếc máy sẽ đóng công suất sử dụng sẽ hài lòng mang từng khoảng trống và khoảng trống lắp đặt. bởi vậy lúc tậu mua bất kỳ một cái máy nào cho diện tích bạn bắt buộc tính được khoảng trống.
Xem ngay: Không khí xung quanh có thực sự sạch
Người dùng hoàn toàn giữ thể lựa tìm máy lọc không khí có dung tích dùng lớn hơn khoảng trống phòng của mình, điều này hoàn toàn chẳng phải tiêu hao, bởi máy có thể tiêu dùng cho khoảng trống lớn lúc được tiêu dùng tại phòng có diện tích nhỏ thì càng hiệu quả, không khí được xử lí tại thời gian nhanh hơn và sạch hơn.
Trên đây là 4 tiêu chí lúc lựa chọn máy lọc không khí mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc sẽ bạn lựa mua được sản phẩm tốt nhất cho gia đình.