Bảo vệ tốt nhất dành cho người tiêu dùng là nón bảo hiểm chính hãng nhưng nếu người tiêu dùng quá quen thuộc với nón bảo hiểm nửa đầu thì hãy lựa chọn mũ bảo hiểm cả đầu và nón bảo hiểm ¾ đầu để tăng cao sự bảo vệ của những chiếc mũ bảo hiểm này đến mình.

>> Tìm hiểu về mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nộimũ bảo hiểm 3/4 đầu

Đặc điểm của nón bảo hiểm ¾ đầu

Có cấu tạo to hơn nón bảo hiểm nửa đầu, nón bảo hiểm ¾ hà nội có cấu tạo to trùm hết phần sau của đầu người đội và cắt lại ở phần đầu của mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm ¾ đầu có cấu tạo tương tự nón bảo hiểm nửa đầu, gồm 3 bộ phận chính: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và quai cài mũ bảo hiểm.

Đặc điểm mang đến sự đặc trưng và khác lạ cho mũ bảo hiểm này đó chính là thiết kế mũ nhìn có vẻ gọn gàng nhưng lại để lại rất nhiều ấn tượng. Nhiều người khi nhìn chiếc mũ bảo hiểm này đánh giá mũ bảo hiểm nhìn như chiếc nồi cơm điện nhỏ nhưng rất xinh xắn và cá tính. Mũ bảo hiểm có diện tích trống rất nhiều nên dễ dàng để tạo nên những họa tiết đẹp cho mũ bảo hiểm khiến người tiêu dùng thích thú.

>> Mua mũ bảo hiểm nữ có kính ở đà nẵng

Đặc điểm của nón bảo hiểm cả đầu

Được mệnh danh là ông hoàng của nón bảo hiểm, mũ bảo hiểm cả đầu là loại mũ bảo hiểm tốt nhất bởi những tính năng vô cùng ưu việt của chiếc mũ bảo hiểm này. Nón bảo hiểm cả đầu có cấu tạo từ những nguyên liệu vô cùng chắc chắn, không bị vỡ trong quá trình sử dụng hay xảy ra bất kì va chạm nào.

Cấu tạo của nón bảo hiểm cả đầu giá rẻ có thiết kế bao trùm toàn bộ phần đầu, cằm và gáy. Thiết kế mũ bảo hiểm rất đa dạng và phong phú, nhiều kiểu đẹp để giúp khách hàng lựa chọn tốt nhất.