các bạn đang tìm kiếm cửa hàng mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội để lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt đồng hành cùng mình trong những chuyến đi. Tại Hà Nội, có một cửa hàng bán mũ bảo hiểm chính hãng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về cửa hàng này ở bài viết dưới đây nhé.

>> Điểm danh các loại mũ bảo hiểm có kính giá rẻ nhất hiện nay

Cửa hàng mũ bảo hiểm CSC được người tiêu dùng đánh giá caođại lý nón bảo hiểm amoro

Được khách hàng đánh giá cao bởi Công ty CSC chuyên bán nón bảo hiểm chính hãng tại hà nội, tất cả các mặt hàng đại lý này bán đều được kiểm định về chất lượng. Đặc điểm của những chiếc nón bảo hiểm Công ty CSC cung cấp:

Vỏ nón bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ nón cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm nón cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng nón. Quai cài nón bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Mua nón bảo hiểm ở Hà Nội tại đại lý nón bảo hiểm Công ty CSC các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hãy đến số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc để mua chiếc nón bảo hiểm tốt nhất cho mình nhé.

>> Địa điểm mua nón bảo hiểm có kính giá rẻ