Địa chỉ thay màn hình iphone 4, 4s, 5, 5c, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, 7, 7 plus uy tín

- Sau đây là giá - cam kết chất lượng khi khách hàng chọn MaxMobile làm nơi để thay màn hình iphone gồm các model:

+ Màn hình 3.5 inch: iPhone 4, iPhone 4s

+ Màn hình 4 inch: iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone SE

+ Màn hình 4.7 inch: iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 7

+ Màn hình 5.5 inch: iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus, iPhone 7 PlusThay màn hình iphone zin chính hãng lấy ngay

1. Dấu hiệu iPhone cần thay màn hình mới:

+ Bạn sẽ cần thay thế màn hình iPhone mới khi: hiển thị bị chằng chịt không còn rõ, nhòe,điểm chết,sọc màn hình, tối đen hoặc không lên màn hình thì đó là dấu hiệu của màn hình iPhone bị hỏng cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone 6 (bao gồm cả: iPhone 4, 4s, 5, 5c, 5s, se, 6s, 7 và dòng plus) uy tín như Maxmobile.

+ Nếu màn hình iPhone có các viết nứt có thể bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone bị vỡ thôi chi tiết bạn xem mục thay mặt kính iPhone của chúng tôi.

2. Giá - cam kết khi thay màn hình iphone tại Maxmobile:

- ngày nay giá niêm yết được cam kết là tốt nhất thị trường cho khác hàng tham khảo và tin vào MaxMobile được bộc lộ ở bảng sau.

- Các cam kết Maxmobile xin đưa ra cho khách hàng gửi niềm tin: cam kết hàng chính hãng màn hình mới 100% ( khách hàng được rà trước khi tiếp hành lắp ráp) với thời kì bảo hành màn hình iphone (bao gồm: iPhone 4, 4s, 5, 5c, 5s, se, 6, 6s, 7 và dòng plus) là từ 1 tháng đến 24 tháng với tem và giấy bảo hành của MaxMobile.

3. Quy trình và thời gian thay thế màn hình iPhone

- Quý khách không cần chờ lâu hay để lại máy mà chỉ cần từ 30-60 phút để kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi rà soát và tiến hành tu tạo iPhone tại chỗ với sự giám sát trực tiếp từ chính bạn .
- Sau khi kỹ thuật viên thay thế màn hình iPhone mới cho bạn , bạn sẽ được hướng dẫn test màn hình mới lắp đặt - dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành 1 tháng đối với màn hình cảm ứng của iPhone.

4. Tư vấn bạn dùng màn hình iphone bền hơn.

- Để kéo dài cũng như phòng bệnh cho màn hình iPhone của bạn chúng tôi xin đưa ra 1 số lời khuyên sử dụng như sau:
+ Tránh để màn hình chịu lực: hầu hết các trường hợp iPhone bị liệt cảm ứng, sọc cảm ứng hay điêm chết màn hình đều do người dùng đã vô tình tác động lực không nhỏ vào màn hình cảm ứng của iPhone làm cho phần cảm ứng không còn hoạt động tốt.