Hiện nay thị trường mũ ngày càng mở rộng, nhu cầu sử dụng nón ngày càng nhiều nhưng chất lượng nón kém khiến nhiều người lo lắng. Bài viết dưới đây công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC xin giới thiệu với các bạn đọc cách nhận biết nón bảo hiểm chính hãng, giúp các bạn nhận biết dễ dàng hơn khi đi mua nón.

>> Quy trình đặt in mũ bảo hiểm tại CSC

CÁCH NHẬN BIẾT nón BẢO HIỂM CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘIĐịa chỉ mua nón bảo hiểm chính hãng tốt nhất

Dựa vào các tiêu chí đánh giá sau đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết nón bảo hiểm chính hãng tại Hà Nội:
  • Nơi bán: mũ bảo hiểm chính hãng được bán tại những đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng. Không mua nón bảo hiểm bán tại lề phố, hè đường bởi rất có khả năng đó là mũ bảo hiểm kém chất lượng, làm giả, làm nhái sản phẩm chính hãng.
  • Đặc điểm: mũ bảo hiểm chính hãng được sản xuất đạt tiêu chuẩn có bề ngoài chắc chắn, cứng cáp, đội ôm đầu và thoải mái. Trên nón có in đầy đủ những thông tin về địa chỉ sản xuất, kích thước, ngày tháng sản xuất và phải có dán tem hợp quy CR.
  • Vỏ mũ: Vỏ mũ chắc chắn, bề mặt nhẵn mịn, chịu được lực tác động lớn
  • Phần lõi xốp: phần lõi xốp được dán chắc chắn với vỏ mũ, dày dặn, chắc chắn
  • Dây quai: dây quai chắc chắn, chịu lực tốt, dễ dàng điều chỉnh
  • Có bảo hành kèm theo.

nón BẢO HIỂM CHÍNH HÃNG ĐẸP GIÁ TỐT TẠI Công ty CSC

CSC chuyên cung cấp mũ bảo hiểm đẹp với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, giá tốt tiết kiệm nhất thị trường. Các đơn vị hợp tác sản xuất nón bảo hiểm số lượng lớn được hưởng những chương trình chiết khấu và hỗ trợ cực ưu đãi. Dưới đây là một số thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng tại Công ty CSC.nón bảo hiểm HKT đang được ưa chuộng nhất hiện naynón bảo hiểm kiểu dáng thời trang độc đáo

Với những thông tin trên, nếu bạn vẫn băn khoăn về cách nhận biết nón bảo hiểm chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi CSC để được tư vấn trực tiếp. Giúp bạn tăng thêm kinh nghiệm khi mua mũ bảo hiểm.

>> Day chuyen san xuat non bao hiem quang cao với số lượng lớn