Phông nền và những món quà

Thiết kế là nhân tố quan trọng của một event ngoài trời nên cần phải để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dự khi thiết kế một số phông nền đẹp và bắt mắt để khách dự có thể chụp hình cùng cô dâu và chú rể, quay phim và khoe với bạn bè.

Hãy sắp đặt khách mời chụp cùng chủ nhân buổi tiệc và quà doorgift là ảnh của họ cùng với thiệp cám ơn từ cô dâu, chú rể từ nhiều dịch vụ chụp và rửa ảnh ngay tại chỗ.

to chuc su kien hop mat cuoi nam

Cần chi tiêu hợp lý

Bạn nên chuẩn bị thật nhiều hoa và bong bóng, đèn LED đủ màu sắc điều này không những làm cho không gian bớt trống trải mà còn giúp buổi tiệc trông lịch duyệt và trải qua hơn sẽ giúp không gian trở nên lung linh hơn và tổn phí cho chúng không hề cao chút nào. Nên đưa vào những gam màu nhạt, và các gam màu đậm có lẽ hạp hơn với những khu vườn lãng mạn để đưa ra thiết kế hạp, một buổi tiệc sát bờ biển hãy tận dụng khi tổ chức lễ cưới ngoài trời.

Kế hoạch phòng ngừa

Bạn có thể sáng tạo thêm một tẹo điểm nhấn như các chi tiết trang hoàng: cây, hoa, hồ nước.. những thứ thuộc về thiên nhiên. Nhưng bên cạnh những điều đo thì nhược điểm là không thể nào thiếu nếu bất trấp xảy ra khi thời tiết luôn luôn không lường trước được dù bạn có chuẩn bị kĩ đến đâu vậy nên bạn cần chuẩn bị một kế hoạch B để không làm hỏng sự kiện của mình. Và cẩn thận luôn không bao giờ thừa khi bạn chuẩn bị thêm dù không gian vừa che mưa, nắng và như một chi tiết trang trí, hay đặt trước một căn phòng nhỏ để tiếp đón khách.

Ở Việt Nam hạp vào mùa xuân hoặc mùa hè, TP.HCM chắn các cặp đôi sẽ phải tránh mùa mưa còn Hà nội, thì mùa gió rét cũng không thích hợp để tổ chức tiệc ngoài trời cho lắm.

Không gian

Địa điểm được nhắc đến trước nhất nếu nghĩ đến tiệc cưới ở ngoài trời: Bình Quới hay Văn Thánh khi ở TP HCM. Bạn có thể tìm những địa điểm ở quận Thủ Đức hay Quận 2 có hướng nhìn ra sông Sài Gòn hoặc là những nơi có biển hoặc đồi núi. Chúng ta nên tính trước dự trù thêm phí tổn cho việc dựng lều bạt, trang trí hay phí di chuyển, ăn ở, những vật dụng linh tinh khi tổ chức tiệc ngoài trời. Nhũng phương án này chỉ có thể đáp ứng được những tiệc khoảng 60 khách và những gia đình có điều kiện họ thuê hẳn những vi la ở Đà Lạt hoặc Nha Trang hay Vũng Tàu.

Dù ở đâu, dù ở trong hay ngoài để có sự chuẩn bị tốt nhất bạn nên tham khảo về thời tiết, giá cả và những vấn đề về thuê mua tại địa phương nơi mình sẽ thực hiện nó.