Nắm sâu rộng một vài vấn đề về nám da và Phương pháp xoá tan

thông tin loại bỏ IPL (cường độ ánh sáng mạnh) được hỗ trợ với một số lớp mỡ microdermabrasion và vitamin A tỷ lệ làm giảm được sắc tố, các đốm tuổi, tàn nhang và vết bớt.

một số hắc sắc tố, đốm sạm da mặt, đốm nám da, đốm nắng, tàn nhang, chồi non, sồi non / năng lượng mặt trời có liên quan đến lão hóa sớm và tiếp xúc với tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

một vài triệu chứng này có màu từ nâu nhạt đến đỏ cũng có thể đen và nằm ở những nơi thông thường xuyên bị phơi nắng, đặc biệt là tay, mặt, vai, cánh tay, mặt trăng và trán, và tiền đề nếu hói. gần như là vô hại, song đầy đủ đều già đi và có thể không hấp dẫn.

Café au lait và một vài vết bớt màu sắc khách quan là một số cơ quan địa hoá của sắc tố tăng lên trong da, nơi có mặt.

Phép màu da

IPL Chromolite là bí quyết trị liệu được gia tăng gần đây nhất để chữa trị một vài sắc tố. IPL điều trị các khu vực có màu sắc quá mức để lại kết cấu và màu da thiên nhiên và không thay đổi.


phần lớn một số mảng tối màu sẽ mờ dần khi trị liệu tuy nhiên những lại tái phát. một số đốm nâu khả năng biến mất hoặc biến mất chỉ với một lần điều trị.

Việc cải thiện này sẽ không ngăn cản sự tăng mạnh của một vài bộ phận riêng biệt của sắc tố. thông thường xuyên và chú ý sử dụng kem chống nắng là cần thiết nếu cần ngăn ngừa các vùng mới. Chúng tôi chú ý nên áp dụng kem chống lại SPF30 mỗi ngày.

một vài Cách thức nâng cao sắc tố da

Ánh sáng IPL được thiết kế đặc biệt chỉ được hấp thụ bởi các tế bào chứa nồng độ sắc tố quá mức (melanin) và phá hủy những hạt sắc tố. Nó không trị liệu các mô xung quanh hoặc chữa trị màu da bình thông thường. một vài xung ánh sáng được sản xuất do IPL cảm thấy tương tự như một ban nhạc lớn su flicking và cho đông đảo mọi người không phải là quá oi ả.

Ngay lập tức làm trắng được theo đến sau cùng trong vòng 15 phút bởi reddening. Trong 7 - 10 ngày, chức năng sẽ trông như một vết bầm thâm tím, đến cuối cùng sẽ bong ra.

>>> Bạn có muốn biết thêm: Trị nám hiệu quả ở đâu

Làm cách nào tối ưu điều trị đốm nâu và tàn nhang hiệu quả?

Quá 95% fading thông thường đạt được với các đốm tuổi và sạm da mặt tàn nhang. Dấu sinh chẳng thể dự đoán được và cấp độ sét khả năng biến đổi.

Tôi cần bao nhiêu lần khám chữa?

Tùy thuộc vào bộ phận được tiêu diệt, thông thường phải làm từ ba đến năm lần tiêu diệt, Cách thức nhau hai tuần. những vết bớt có thể cần khám chữa lại.