Gần đây trên mạng xã hội Facebook giới trẻ không còn hồ hởi ăn món ăn vặt nữa. Trước đây thường thì mỗi tháng sẽ có 1 món ăn vặt hot nhất làm mưa làm gió trên này. Trong khi đó giờ thì im ắng 1 cách lạ thường, ngẫm lại khoảng thời gian trước xoài lắc, bánh mì nướng tung hoành mưa gió không chỉ ở mạng xã hội mà còn ở bên ngoài ở đâu cũng thấy người người xếp hàng để mua món ăn này.mặt khác, các món ăn chỉ được 1 khoảng thời gian là bị teen bỏ quên. Đến đây mình cũng nhớ lại món ăn Gochu Tân Phú khác mà đến giờ vẫn còn nhớ đến đó chính là Mì cay Gochu. Bởi vì sao ư, chỉ ăn cấp 3 thôi là đã chịu không nổi, vị ớt của nó ai mà ăn được cấp 7 chắc phải siêu nhân hoặc khác thường lắm.

Mì cay Gochu Tân Phú


Quán ở đây chỉ với 39k bạn đã có thể thưởng thức tô mì bò HCM, chỉ cần bỏ thêm 3k bạn sẽ được nếm thử tô mì hải sản 42k ngon tuyệt luôn. do đó nếu cho thêm 10k nữa bạn còn được ăn 1 tô đầy đủ thập cẩm vừa bò vừa hải sản luôn nè.

Trong khi đó, bạn có thể nếm thử thêm các món nước giải khát khác nhau như chanh dây tuyết, trà sữa, nước ngọt,...

Các bạn thấy Hồ Chí Minh phải không nè. Nếu còn đắn đo suy nghĩ thì cứ thử ăn đi 1 lần để biết, không nguy hiểm thì phải ăn dùng một lần.

Ăn thử đi rồi bạn sẽ thấy độ cay không còn lo lắng nào hết rồi, chỉ cần uống nước giải khát là hết. Ah còn rất nhiều món ăn Hàn quốc khác nhau nữa đó. Tới ngay mì cay Gochu thưởng thức ngay nào.

Mì cay Gochu Tân Phú
Địa chỉ: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (gần AEON Tân Phú)
Hotline giao hàng: 028.22.47.57.57