Loa sub cao cấp Jamo J10 – Mang lại trải nghiệm âm nhạc ấn tượng không thể nào quênLoa Sub Cao Cấp Jamo J10

Jamo là một thương hiệu con của tập đoàn Klipsch, vừa công bố 10 model mới nhất thuộc dòng loa loa xem phim Concert Series. Tất cả các sản phẩm này đều được thiết kế bởi Kieron Dunk (một thiết kế gia công nghiệp nổi tiếng), với thùng loa được đánh bóng bằng tay, cách vách ngăn làm bằng gỗ MDF, logo chế tác từ chất liệu crôm, và hệ thống chân chống rung đặc biệt.


Jamo J10

Jamo J10

Jamo J10 SUB – Loa subwoofers mới nhất của Jamo.

Giá bán tại Vidiashop: 5.300.000 ₫

Vui lòng tham khảo thêm tại website: http://loasubkaraoke.com


Thùng loa chất lượng cao, phong cách thẩm mỹ. Sử dụng vật liệu hiện đại và công nghệ tiên tiến. Sử dụng gỗ MDF. Với bộ khuếch đại có công suất tối đa là 300W. Cung cấp mức độ âm thanh cao hơn ở sự biến dạng thấp. Tăng tối đa độ trung thực của âm thanh và tái tạo âm thanh một cách chi tiết.

Mặt sau của loa xem phim hay Jamo J10 SUB gồm 1 thông hơi, nút chỉnh âm lượng (Gain), Tần số cắt (Low-Pass), Phase, và đấu vào Line In(L/LFE và R).

1.Tài liệu chính hãng của Jamo J10 SUB:

The latest subwoofer line from Jamo offer high value with stylish aesthetics. By utilizing modern materials and core technologies, the J 10 SUB makes your home theater and music listening experiences unforgettable. With an amplifier capable of 300W of peak power, this subwoofer can deliver higher sound-pressure levels at lower distortion, resulting in maximum musical fidelity and reproduction of details.

The J 10 SUB features a 10″ front firing, aluminized polyfiber woofer that provides exceptionally low frequency response with minimal distortion. The all-digital amplifier delivers clean high-efficient power and accuracy in reproduction. Housed in a MDF cabinet with a sleek wood grain vinyl to match our highly acclaimed Studio line, this versatile subwoofer seamlessly integrated into any decor.

2.Đặc điểm của Jamo J10 SUB:

Dòng loa xem phim hd siêu trầm mới nhất từ Jamo cung cấp giá trị cao với tính thẩm mỹ thời trang. Bằng cách sử dụng vật liệu hiện đại và công nghệ cốt lõi, J 10 SUB làm cho trải nghiệm rạp hát tại nhà và nghe nhạc của bạn không thể nào quên. Với một bộ khuếch đại có khả năng 300W của đỉnh cao quyền lực, loa siêu trầm này có thể cung cấp mức độ âm thanh-áp suất cao hơn ở mức méo thấp, dẫn đến độ trung thực âm nhạc tối đa và tái tạo các chi tiết. Các J 10 SUB có 10 “bắn trước, aluminized woofer polyfiber cung cấp đặc biệt đáp ứng tần số thấp với sự biến dạng tối thiểu. Các bộ khuếch đại kỹ thuật số cho tất cả-trong sạch năng lượng hiệu quả cao và độ chính xác trong sinh sản. Nằm trong một tủ MDF với một vinyl hạt gỗ kiểu dáng đẹp để phù hợp với dòng Studio của chúng tôi rất hoan nghênh, loa siêu trầm này đa năng tích hợp hoàn toàn vào bất kỳ trang trí .


3.Thông số kỹ thuật loa sub cao cấp Jamo J10


Weight (Kg/lb) 12 / 26.5

System Type Bass Reflex Subwoofer, Front-Firing Driver, Rear Ported

Woofer (mm/in) 254 / 10 Aluminized Polyfiber

Inputs Line Level RCA

Product dimensions (mm/in, HxWxD) 368.3 x 317.5 x 427 / 14.5 x 12.5 x 16.8

Frequency Response (Hz, +/-3dB) 31Hz – 120Hz

Rated output (W) 150W

Crossover Frequency 40-120Hz

Finish Black Ash, White Ash, Dark Apple

Switchable Phase Control 0/180

Amplifier Power (Cont/Peak) 150W / 300W

P/S: Mời ghé Vidia Shop (207 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, tp.HCM) để hát thử miễn phí và trải nghiệm chức năng của bất kì đầu karaoke nào bạn muốn tại Vidia shop. Hoặc liên hệ hotline: 0902.799.186 – Mr Thịnh (Cửa hàng trưởng) để được tư vấn giải đáp thắc mắc.