Xe trộn bê tông Howo 10m3 là câu trả lời cho câu hỏi “Mua xe trộn bê tông nào có dung tích lớn, tiết kiệm nhiên liệu, nhanh lấy lại vốn?” của đông đảo chủ xe, cũng như chủ công trình. Bởi lẽ, sản phẩm xe trộn bê tông của Tập đoàn xe tải SINOTRUCK- Trung Quốc này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe trộn bê tông của hãng khác.
Xe trộn bê tông Howo 10m3 hỗ trợ khách hàng trả góp 80%
Xe trộn bê tông Howo 10m3 là sự lựa chọn của rất nhiều chủ xe, chủ công trình xây dựng, vì đây là mẫu xe có nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu xe trộn bê tông khác.

Điểm khác biệt đầu tiên của mẫu xe này đó chính là về động cơ. Là sản phẩm cao cấp của hãng SINOTRUCK Trung Quốc, nên xe trộn Howo 10m3 được trang bị động cơ WeiChai mạnh mẽ, bền bỉ cũng như đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO III giúp bảo vệ môi trường, và sức khỏe con người.

Nhờ ứng dụng bơm thủy lực và mô tơ thủy lực của hãng EATON- Mỹ, xe trộn bê tông Howo 10m3 có tốc độ làm việc mạnh mẽ, hiệu suất rất cao, cùng tuổi thọ lâu dài.

Không chỉ gây ấn tượng với người dùng về các đặc tính kỹ thuật nổi bật mà phần nội thất xe trộn bê tông Howo 10m3 cũng là điểm đáng chú ý. Nội thất của mẫu xe trộn bê tông này được thiết kế rất phù hợp với yêu cầu của người tài xế lái xe trộn hạng nặng. Cụ thể, không gian buồng lái cabin rất rộng rãi, có trang bị ghế hơi, vô lăng gật gù, điều hòa công suất lớn… Theo đó, người tài xế vận hành xe trộn bê tông 10m3 của Howo cũng không bị mệt mỏi khi chạy suốt cả đoạn đường dài và gồ ghề…
Hình ảnh thực tế xe trộn bê tông Howo 10m3
Với những ưu điểm vượt trội như vậy, nên xe trộn bê tông Howo 10m3 được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng, sự ổn dịnh và tính kinh tế giúp vận chuyển khối lượng lớn bê tông ở những điều kiện đường sá, thời tiết khắc nghiệt nhất.