Tùy vào thiết kế dung tích sử dụng của mỗi hộ gia đình, xí nghiệp, cơ quan,… lại có nhu cầu dùng bể phốt khác nhau. Chính bởi thế thời gian để phải hút bể phốt cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như dung tích bể phốt như thế nào? Khi nào thì cần hút bể phốt? Cùng dịch vụ thongboncau.org tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết để hút bể phốt và giải pháp khi xử lý nước thải khi bể phốt tràn đầy.


Xem thêm : http://nangmuiso1.com/hut-phot-tai-d...in-1-ha-thanh/


Hệ thống bể phốt nằm sâu trong lòng đất và ta không thể biết rõ tình trạng xuống cấp của nó ra sao. Các gia chủ chỉ nghĩ đến nó khi có hiện tượng tràn bể phốt và cần tới dịch vụ vệ sinh môi trường của chúng tôi cung cấp.


Trong những nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường thành thị, Công ty chúng tôi nhận được hàng trăm ngìn cuộc điện thoại yêu cầu dịch vụ hút bể phốt giá rẻ Hà Nội. Mỗi trường hợp gọi đến là những trường hợp xuống cấp của hệ thống bể phốt ở tình trạng khác nhau. Hút bể phốt có tác dụng giảm sức ép hoạt động quá tải cho hệ thống, hạn chế tình trạng mất vệ sinh do tràn bể phốt, làm tăng tuổi thọ của cả hệ thống vệ sinh.Một câu hỏi mà nhiều gia chủ tự đặt ra là : Khi nào cần liên tưởng để hút bể phốt kịp thời? Đó là điều trằn trọc của nhiều khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm từ thực tế cũng như các tri thức được trải qua, chuyên gia vệ sinh môi trường của chúng tôi sẽ đưa ra “ 7 dấu dấu hiệu của nhà vệ sinh cần được hút bể phốt ?”:

1. Vào một ngày bạn thấy nhà vệ sinh bị tràn nước mãi không thông.

2. Đường ống nước thải tạo ra âm thanh ríu rít , thoát chậm.

3. Khi bạn dùng nước nhiều tại nhà vệ sinh, thấy nước thải tràn lên từ miệng cống, bồn rửa..

4. Bạn ngửi thấy mùi khí hôi và nhìn thấy chất thải đi lên từ cống nước sàn nhà vệ sinh

5. Bồn cầu bỗng thoát nước chậm chạp khi bạn nhấn nút xả nước.

6. Cống thoát nước thải bắt đầu lấp đầy chất thải.

7. Suối, mương gần đó bị ô nhiễm bởi các chất thải đen ngòm, kèm mùi hôi bốc lên.

Cách xử lý nước thải khi bể phốt đầy

Khi bể phốt thiết kế đúng tiêu chuẩn thì việc phân hủy chất thải sẽ diễn ra tốt hơn tuy nhiên do ảnh hưởng kết cấu địa tầng khu vực cũng như sự cố can hệ đến đường ống thoát nước, sự ngập úng ở các vị trí… bể phốt nhà bạn vẫn dẫn đến đầy bể phốt. Lúc này cần phải hút bùn và rác trong bể.

Hãy gọi ngay đến dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống Bảo Minh để được hỗ trợ hút bể phốt, thông tắc đường ống nghẹt và những vấn đề can hệ.

Nguần bài : http://phuntheuthammy.net/thong-tac-...-hai-long.html