Nhằm đem lại cho nhu cầu sinh hoạt cho đại đa số người dân chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty TNHH kinh doanh các loại máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước chìm hỏa tiễn và những dòng máy bơm phục vụ cho nông nghiệp & nông nghiệp khác...

Thông thường thì máy bơm được sử dụng trong ngành nông nghiệp nhiều nhất là: máy bơm ruộng, máy bơm nước biển, máy bơm tưới cây, bơm nước hồ bơi, máy bơm gia dụng và đặc biệt là các dòng máy về bơm giếng khoan hay có tên gọi khác là bơm hỏa tiễn.
tư vấn : bao gia may bom hoa tien Lishiba

Trong những dòng máy bơm nước chìm giếng khoan thì có rất nhiều hãng có tiếng được nhiều lượt đặt mua và tìm kiếm nhất hiện nay là dòng sản phẩm của công ty Tân Huỳnh Châu - THC VietNam Group

& đây là các linh kiện cần thiết của máy bơm : tủ điện, cáp ba
thiết kế bơm chìm hỏa tiễn

Được thiết kế theo & sản xuất theo quy trình công nghệ vả đạt chuẩn Italia, thân máy được thiết hình trụ nhỏ gọn nên dễ cài đặt, với lớp vỏ ngoài được bao bọc bởi một lớp inox mẫu 304 nên chống gỉ sét trong môi trường nước mặn & nước phèn rất tốt. Cánh máy bơm được làm bằng nhựa hoặc inox có thể chịu được lực ma sát của cát, phớt của máy bơm hỏa tiễn được thiết kế bằng vành làm kín khí.

Lưu lượng của nước được tính vào khoảng 30-66m3/h, có đường kính hút xả là 90 mm, dải cột áp của máy là 94-30m, đặc biệt đối với dòng bơm nước giếng khoan hay hỏa tiễn thì nên quan tâm đến dòng điện áp, bởi vì khi điện áp không đúng có khả năng ảnh hưởng đến công suất và tuổi thọ của máy bị ảnh hưởng rất nhiều: Thường thì công suất : 20HP - 380V dòng diện 3 pha & cũng tùy vào các dòng máy.

xài của máy bơm nước chìm hỏa tiễn

Đối với dùng trong của dòng máy bơm nước hỏa tiễn này thì có rất nhiều công dụng trong cuộc sống như: Ngoài bán nước sinh hoạt hoặc cấp nước để tưới tiêu thì máy bơm nước hỏa tiễn còn giúp những công trình xây dụng và các công trình xử lý nước, mặc khác còn có thể khai thác các mạch nước ngầm & các dự án phòng chống ngập úng và sạc lỡ đất.

THC Việt Nam Group nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site : http://thcgroup.vn
MST : 0303145501