Nâng mũi bọc sụn là sự phát triển mới dựa trên những thành công của biện pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được thịnh hành trước đó. Phương pháp này là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng. Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ hàng đầu tại TP.HCM thực hiện thành công và cho ra hàng ngàn sản phẩm nâng mũi đẹp.

Nâng mũi bọc sụnlà một trong những xu hướng nâng mũi đang hot hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến. Phần sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp nâng mũi bọc sụn được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Sau đó, Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ kết hợp phần sụn tự thân với một phần nhỏ sụn nhân tạo, tạo form dáng mũi mới trước khi đưa vào mũi. Nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm vượt bậc mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không làm được như:

Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên: Sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, sang trọng, hài hòa với từng đường nét gương mặt.

Bảo vệ đầu mũi lâu dài sử dụng chất liệu sụn tự thân giúp dáng mũi mới đẹp tự nhiên, không có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.

Nâng mũi an toàn, phục hồi nhanh chóng Nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo quy trình chuẩn, không gây xâm lấn, an toàn cho người dùng và thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau 10 ngày bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Kết quả được bảo hành với Nâng mũi bọc sụn tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lên đến 10 năm. Do vậy mà bạn hãy yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không quá cao, vừa túi tiền khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi để mọi người có thể dễ dàng thực hiện Nâng mũi làm đẹp cho bản thân.

Người thực hiện nâng mũi bọc sụn là Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền, là một trong những số ít bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, am hiểu rõ về các cấu tạo và có kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giúp bạn an tâm, tin tưởng để có thể thực hiện làm các dịch vụ phẫu thuật tại phòng khám.

Ngoài những ưu điểm trên, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại phòng khám bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng theo dõi sức khỏe, vết thương mỗi ngày cho đến khi cắt chỉ, sự nhiệt tình thân thiết của đội ngũ nhân viên sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám

Xem chi tiết: website