Bữa ăn tăng cân với các loại thực phẩm quen thuộc hàng ngày sẽ khiến bạn nhàm chán với các món ăn này, vì thế, bạn có thể đổi vị cho thực đơn tăng cân của mình bằng các món sinh tố ngon miệng hấp dẫn từ nho kết hợp với cà chua, sẽ khiến bạn tăng cân vù vù với nguồn năng lượng cao. Nên uống loại sinh tố này 1-3 cốc/ngày và nên chia đều thời gian để có thể hấp thụ tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, cà chua không chỉ giúp tăng cân và đẹp da mà đối với nam giới, cà chua còn có tác dụng như thuốc tăng cường sinh lý. Với thức uống nước ép cà chua, có thể giúp bạn tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

Món sinh tố dứa

Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 1-2 ly sinh tố dứa kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập các bài tập tăng cân nhẹ nhàng, nghỉ ngơi hợp lý, đảm bảo chỉ sau một thời ngắn bạn sẽ thấy được sức khỏe và cân nặng tăng lên một cách rõ rệt.

Món sinh tố rau cải xoăn

Món sinh tố được làm từ rau cải xoăn, kết hợp với táo, dưa chuột, hạt lanh, sữa chua, dứa, sẽ giúp cơ thể nạp đầy chất dinh dưỡng đồng thời kích thích cảm giác thèm ăn hữu hiệu.

Hơn nữa, các thành phần tự nhiên có trong loại sinh tố này có chứa hàm lượng protein, axit béo omega 3 và các chất béo tốt được đánh giá là cách tăng cân tự nhiên nhất giúp tăng cân tự nhiên và tăng cường sức khỏe.

Món sinh tố cà chua, sữa chua