Cách loại bỏ mụn đầu đen bằng nước dưa đỏ – dưa đỏ là loại trái cây rất tốt cho thân thể. Đặc biệt, nước ép dưa hấu còn có tác dụng loại bỏ mụn đầu đen khá hiệu quả. Hãy cùng khám phá những cách thức trị mụn đầu đen bằng nước dưa đỏ dưới đây nhé.

dưa đỏ có tác dụng loại bỏ mụn khá tốt

Các cách loại bỏ mụn đầu đen bằng nước dưa hấu

Cách 1:

Nước ép dưa đỏ là sự tuyển lựa của đông đảo chị em trong việc săn sóc làn da đẹp

Bạn ngâm 1 miếng bông với nước ép dưa hấu tươi và thoa lên phần da bị mụn. Hãy để nước trái cây đọng lại trên da của bạn trong 15 phút trước khi rửa sạch với nước mát.

Cách 2:

Cách loại bỏ mụn đầu đen bằng nước dưa đỏ

Trộn 1 muỗng cà phê nước ép dưa hấu với 1 muỗng cà phê sữa chua không đường. Thoa mặt nạ này lên mặt trong vòng 10 phút trước khi rửa đi.

Cách 3:

Bơ là loại trái cây trị mụn đầu đen hữu hiệu

Trộn 1 muỗng cà phê nước ép dưa đỏ với 1 muỗng cà phê quả bơ nghiền. Thoa hẩu lốn lên mặt của bạn và để yên trong 20 phút trước khi rửa lại với nước ấm.

Cách 4:

Trị mụn đầu đen chẳng thể quên nhắc tới mật ong nguyên chất

Trộn 1 muỗng cà phê nước ép dưa đỏ với 1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất. Mật ong là một chất giữ ẩm tự nhiên, giúp mang lại độ ẩm sâu vào da của bạn, phối hợp cùng nước ép dưa hấu tạo ra hiệu quả dưỡng ẩm cho làn da khô ráp. Thoa đều hỗn hợp lên vùng da bị mụn của bạn và để yên khoảng 15-20 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm.

Xem thêm: dy v móng ngh thut cơ bn

Cách 5:

Chuối và nước ép dưa hấu, bộ đôi giúp loại bỏ mụn đầu đen

Trộn 1 muỗng cà phê nước ép dưa đỏ với 1 muỗng cà phê chuối nghiền. Chuối có chứa vitamin B2, B6, B12 sẽ giúp giảm viêm da, đồng thời làm cho làn da mịn màng và mềm mại. Thoa đều trên mặt của bạn và để yên trong 10-15 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm.

Cách 6:

Lá bạc hà và nước ép dưa hấu giúp trị mụn

Trộn 1 muỗng cà phê nước ép dưa đỏ với 1 muỗng cà phê lá bạc hà nghiền. Cho hẩu lốn vào khay đá và làm lạnh. dùng những viên đá làm từ hỗn tạp này để chà xát lên da mụn của bạn. Da của bạn sẽ giảm mụn đầu đen nhanh chóng.

Xem thêm: cách ty lông bng phương pháp dân gian