Lux Garden Quận 7 – Nơi tôn vinh cuộc sống đẳng cấp. Với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, chủ đầu tư uy tín, giá tiền vừa phải, phù hợp với túi tiền người dân.

Phòng kinh doanh công trình chính là công ty Đất Xanh Group Uy Tín có năng lực tiền tệ mạnh cũng như đã triển khai và bàn giao rất nhiều công trình trước khi triển khai Lux Garden Quận 7.

Chung cư can ho Lux Garden tọa lạc vị trí đắc địa, nằm ngay 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Q.7, TP Hồ Chí Minh, là một trong những khu đô thị được chuộng nhất của thành thị – Quận 7. Từ LuxGarden bạn có thể dễ dàng chuyển di về các quận của thành phố: Quận 4 và Quận 1 bằng cầu Tân Thuận, quận 2 phê duyệt cầu Phú Mỹ, Nhà bè, Quận 8,…

Ngoài ra, dự án Lux Garden Quan 7 còn liền kề khu Phú Mỹ Hưng – khu dân cư sang và đẳng cấp; và hệ thống trường học quốc tế Đài Loan, Bắc Mỹ, Singapore và Đại Học RMIT. Kết nối nhanh với Khu căn hộ cao cấp nhất Quận 7 Sunrise City, mua bán Lotte Mart, Khu nhà cao tầng Tân Phong trong vòng 5 phút. Nên Lux Garden hội tụ nhiều tiện ích vượt trội, môi trường sống lành mạnh và an ninh. Nếu bạn không muố đi xa, thì ngay nội khu Lux Garden cũng có những tiện ích sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bất kì một cư dân khó tính nào với hệ thống phòng tập Gym hiện đại, chuỗi liên hệ café, shooping mini, khu vui chơi tiêu khiển, Spa, vườn trẻ …

Từ dự án Lux Garden đến bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức trong vòng 10 phút, đảm bảo cho tiện ích chăm sóc sức khỏe cho bạn. Và chỉ mất 15 phút để đến trung tâm kinh tế, cổ phiếu, mua sắm Quận 1: Chợ Bến Thành, Nhà Thờ Đức Bà, Bitexco,…thích hợp cho bạn đi mua sắm, vui chơi.

Với vị trí đắc địa và nhiều tiện ích như vậy, căn hộ Lux Garden là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.