Tại nước ta, thì việc di chuyển những vị trí làm việc xung quanh trung tâm thành phố là không hề khó khăn, theo văn hóa mở rộng kinh doanh gặp gỡ mới giải quyết được vấn đề mấu chốt. Do vậy nhu cầu gặp gỡ trực tiếp khách hàng là bức thiết, nó đã đẩy khái niệm “văn phòng ảo” không còn phù hợp với nhu cầu ngày nay.

Do vậy khi xuất hiện du nhập vào Việt Nam từ năm 2006, dịch vụ này đã liên tục cập nhật thêm nhiều các sản phẩm dịch vụ mới, từ đó hình thành nên khái niệm văn phòng công ty chia sẻ, đỉnh điểm của mô hình này phát triển vào năm 2011. Đến nay sản phẩm dịch vụ này có tên hoàn thiện là văn phòng công ty giao dịch.
Công thức chung của văn phòng công ty giao dịch như sau:
Online Management + Address + Business Lounge + Representative=Business Center
(Quản Trị Online + Địa Chỉ Giao Dịch + khu vực Giao Dịch + cán bộ nhân viên Đại Diện doanh nghiệp=văn phòng công ty Giao Dịch )
=> Đây là phương thức văn phòng công ty thông minh, giúp công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí kinh doanh trong khi vẫn duy trì được hoạt động kinh doanh của đơn vị và hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất trước quý khách hàng.
Với danh nghĩa là đơn vị chuyên dịch vụ văn phòng chia sẻ lâu năm, Nhật An Group có lời cam kết mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ cho thuê văn phòng, cho thuê chỗ ngồi làm việc, văn phòng làm việc chia sẻ chất lượng, uy tín nhất thị trường.
Tags: Cho thue cho ngoi lam viec
Nguồn: Sưu tầm