Chung cư Vinhomes Giảng Võ chiếm hữu địa điểm Đắc địa Tọa lạc ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, khu vực vốn là tâm điểm văn hóa, kinh tế và chính trị của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, Chung cư Vinhomes Giảng Võ Tọa lạc tại khu vực dân cư đông đúc sống lâu đời của thành phố, nơi tập trung các tòa nhà, các trụ sở hành chính quan trọng, văn phòng to trong nước và các văn phòng đại diện nước ngoài. Dự án sở hữu nhiều tiềm lực đầu tư sinh lời hấp dẫn và giá trị phát triển bên vững.con đường Giảng Võ và Ngọc Khánh - nơi dự án Tọa lạc là một trong những trục đường huyết mạch quan trọng của thành phố, nơi cực kỳ hấp dẫn rất nhiều khách trong nước và quốc tế với giao thông thuận lợi, chỉ vài phút đi xe là có thể đi vào trung tâm thành phố.
Ưu điểm tiếp theo của chungcư Vinhomes Giảng Võ đó là tích hợp những tiện ích chất lượng và cao cấp. Là một tổ hợp trung tâm thương mại tiện dụng và nhà ở cho nên, các tiện nghi được gắn liền và xây đắp theo xu hướng hiện đại và tiện lợi nhất, đáp ứng nhu cầu cho cư dân về mặt vật chất và tinh thần luôn được hoàn toàn. Các tiện nghi có thể kể đến như : tâm điểm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, trường quốc tế Vinschool, các câu lạc bộ thể thao , phòng tập gym, quảng trường là sân chơi dành cho trẻ em…
Không chỉ dừng ở đó, dự án còn có 1 lượng to diện tích dành cho cây cối và khuôn viên nghỉ dưỡng dành cho người già hay những người thích sự yên bình giữa sự ồn ào đông đúc của Hà Nội. Công viên cây cối nhiều giúp cho không khí trong khu đô thị luôn được trong lành , liên kết hồ điều hòa Giảng Võ kế bên, sẽ khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây luôn được trong lành nóng sốt.
Và điều sau cuối nhưng chủ đầu tư Vingroup luôn đáp ứng mọi khách hàng khó chịu đó là tiến độ dự án luôn được đảm bảo đúng đắn cũng như thanh toán linh hoạt, dễ dãi cho khách hàng.
Vingroup được giới đầu tư trong và ngoài nước bình chọn cao về tiến độ cam kết đúng hẹn, chính sách ưu đãi thú vị, luôn cố gắng giữ chữ tín. Đông đảo công chúng biết đến tập đoàn danh tiếng này với qua nhiều dự án thành công trước đây như: Chung cư Vinhomes Smart city , Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside,Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Tân Cảng…