Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (tên dự án chưa chính thức) được định hướng trở thành “siêu đô thị“, tổ hợp các nhà cửa văn phòng, thương mại và nhà ở cao tầng cùng lợi ích tiện ích giao thông, cây xanh. Đắc địa tại vị trí “Vàng” trên trục đường Nguyễn Trãi (với tên thường gọi là khu vực “Cao – Xà – Lá”), “siêu đô thị” có quy mô khoảng gần 11ha, tương đương Royal City, và dự kiến sẽ chính thức trong năm 2015.
Kế thừa và phát huy những tinh hoa trong kiến thiết và phát triển các khu đô thị xanh hiện đại trước đây Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ đem đến người dân cuộc sống sôi động, riêng tư với những tiêu chuẩn sống quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. khác lạ, với vị trí mặt tiền kế hoạch tại Nguyễn Trãi, dự án Vinhomes Smart City cùng Royal City sẽ cộng hưởng tạo nên một sức hút mãnh liệt cho bất động sản khu vực, là điểm sáng cho đầu tư với những tiện nghi, dịch vụ tuyệt vời.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Nguyễn Trãi không ai khác chính là tập đoàn bất động sản danh giá nhất tại Việt Nam năm 2015 chính là tập đoàn Vingroup. bây giờ, Vingroup được đông đảo công chúng và giới đầu tư đánh giá cao từ thành công từ nhiều dự án trước đây như: Times City, Royal City, Vinhomes riverside… Tập đoàn này nhiều người biết đến là một nhà đầu tư uy tín, luôn nỗ lực và nỗ lực không ngừng nghỉ đem tới một không gian sống tuyệt hảo cho khách hàng. Chủ đầu tư tại Vinhomes Nguyễn Trãi được biết tới với thương hiệu Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam, tập đoàn luôn tiên phong trong việc sáng kiến, kiến tạo và xây đắp những công trình mang phong cách Quốc tế, đưa thương hiệu thiết kế Việt Nam vươn tầm quả đât, là niềm tự hào mãnh liệt của người Việt.
Chứng minh chiến thắng từ các dự án lớn trải dài từ Bắc vào Nam. Vinhomes to mạnh với Vinhomes Galeries , Royal City, Tìmes City, Center Park Tân Cảng, Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì…. Vingroup với thương hiệu Vinhomes đã khẳng định trên thị trường BĐS với trách nhiệm và uy tín của một chủ đầu tư tầm cỡ và phong cách.