Vinhomes Galeries là một siêu dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup- với vị trí vàng Nằm tại thủ đô- 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Dự án Vinhomes Giảng Võ gồm tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại và trường học Tọa lạc tại khu đất rộng 6,8 ha, vị trí Nằm bậc nhất thủ đô- hai mặt đường to là Ngọc Khánh và Giảng Võ, ngay gần hồ Giảng Võ. Chung cư Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một dự án tuyệt vời nhưng mà Vingroup đem đến cho cư dân thủ đô trong khu vực trung tâm của nội thành Hà Nội.

Dự án Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch gồm 5 nhà cửa cao 50 tầng, trường học Vinschool 4 tầng cùng hệ thống rất nhiều tiện ích đẳng cấp vượt trội, văn minh nhưng Vingroup mang đến cho quý khách hàng thủ đô.
Chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là điểm sáng nổi trội trong phân khúc chung cư cao cấp tại Hà Nội, phục vụ nhu cầu về một căn hộ sang trọng, đẳng cấp, vị trí Tọa lạc của người dân thủ đô. Các căn hộ Vinhomes Giảng Võ được kiến thiết bởi các đơn vị, chuyên gia nước ngoài uy tín trên quả đât, diện tích nhiều chủng loại, từ 1-4 phòng ngủ, gần gũi với thiên nhiên với không gian trong lành như: hồ nước, vườn hoa, khuôn viên cây xanh…, sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống văn minh mà vẫn thư thái giữa lòng thủ đô.
Vingroup sẽ thiết bị cho Vinhomes Giảng Võ một hệ thống dịch vụ đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp đáp ứng cho một tổ hợp chung cư sôi động, phát hành văn minh. Hệ thống gồm hơn 60 dịch vụ phong cách quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao. sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ, bạn không chỉ tận hưởng không gian sống riêng tư tại căn hộ của mình mà còn tận hưởng không gian sống tập thể với hoàn toàn dịch vụ khác biệt. Các tiện nghi đẳng cấp bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng, rạp chiếu phim, công viên, quảng trường, bể bơi…tất cả đều đạt tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ một cuộc sống hiện đại, năng động cho cư dân Vinhomes Giảng Võ.Đặc biệt, hệ thống công viên và không gian cây xanh được kiến thiết một cách thông minh, thân thiện, giúp người dân hòa nhập một cách trọn vẹn vào không gian thiên nhiên, tạo nên một “không gian xanh” hoàn hảo, kết hợp với những tiện ích đẳng cấp sẽ tạo nên một cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa cho quý khách.
Bên cạnh dự án này Vingroup còn đang triển khai thiết kế một số các dự án khác như Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi , Vinhomes mễ trì.....