Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những sản phẩm bđs nổi bật phạm vi thủ đô Hà Nội do tập đoàn Vingroup thiết kế và triển khai. căn hộ được định hướng trở thành tổ hợp đô thị sang trọng hàng đầu đất Hà Thành với các loại hình bất động sản hấp dẫn bậc nhất bây giờ gồm có Liền kề – Biệt thự– Shophouse– chung cư.
1. vị trí vàng hiếm có:
sở hữu 2 mặt tiền đường giá trị đại lộ Thăng Long và Lương Thế Vinh, từ địa điểm Vinhomes Me tri, người dân không khó để di chuyển đến các vị trí, dịch vụ, tiện ích lớn như: hội nghị quốc gia, TTTM Big C, trường THPT Amsterdam, bến xe Mỹ Đình, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, TTTM Kangnam, sân bay Nội Bài, hồ Hoàn Kiếm…
2. Chủ phát triển và xây dựng uy tín bậc nhất:
Tiếp nối thành công từ hàng loạt những căn hộ nhà ở tuyệt hảo như Time City, Royal City…, bất động sản luôn cam kết về tiến độ, đẳng cấp, mang đến những chung cư đáng chờ đợi hàng đầu VN.
3. tiện ích,dịch vụ nội khu đẳng cấp:
Siêu dự án Vinhomes Mễ Trì Dự kiến sẽ với hơn 160 tiện ích và dịch vụ để thỏa mãn mọi nhu yếu của cư dân.
4. dịch vụ, tiện ích bên ngoài phong phú:
Trong bán kính 3km từ chung cư đã với trên 100 điểm dịch vụ, tiện ích lớn như Big C Thăng Long, Golden Plaza, trường học Amsterdam, bệnh viện Xây Dựng… cùng nhiều tiện ích,dịch vụ khác.
5. sản phẩm của dự án
Theo nguồn thông tin không chính thức khu đô thị sẽ có loại hình sản phẩm như biệt thự, dự án Căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại Shophouse … phục vụ nhu yếu của nhiều đối tượng quý khách.
6. TK cổ điển pha nét hiện đại.
7. CS bán hàng hấp dẫn
8. Tiến độ thanh toán linh hoạt nhiều kì.
9. không gian thư giãn trong lành với hồ điều hòa thiên nhiên.
10. Được quản lý bởi công ty BĐS Vinhomes, nhãn hiệu nhà ở cao cấp trị giá 511 triệu đô.
với đồng loạt các ưu điểm nổi bật, Vinhomes Me Tri đảm bảo sẽ biến thành dự án “hot” số một thị trường cuối năm.