Phong cách học cho người sáng ý về âm nhạc, âm thanh Những em học trò sở hữu năng lực này có năng khiếu về âm nhạc , âm tốt , tinh thần rất nhanh nhẹn và tháo vát với những nốt nhạc , có xác xuất dễ dàng chơi được một số nhạc cụ hay có năng khiếu xướng ca. Khi dạy những em này thì đưa báo cáo bài học vào âm nhạc sẽ giúp cho các em dễ học bài , và dễ nhớ hơn. Nên hướng các em phát triển về năng khiếu âm nhạc của mình. Phong cách học cho người sáng ý về tiếng nói , văn chương Các em sở hữu trí sáng ý này sẽ học rất tốt các môn về văn chương , ngoại ngữ…các em có xác xuất tư duy về tiếng nói và sử dụng tiếng nói rất linh hoạt.

Các em sẽ học tốt trong môi trường giảng bài, biên chép, đọc tài liệu, thảo luận đàm luận cho tới khi hiểu vấn đề, hoặc có khả năng viết ra nội dung bài học cũng là một cách để học bài dễ hiểu hơn. Phong cách học cho người sáng ý về sinh thực thân thể Những em sở hữu trí sáng ý này không có gì lạ hoặc đặc biệt năng khiếu về các môn thể thao, những hoạt động thể chất , Gia sư toán lớp 1 những môn đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm biểu diễn về thân thể hoặc những nghề nghiệp đòi hỏi có đòi hỏi sự linh hoạt thuộc cấp, thân thể.

Để dạy các em hiểu quả chúng ta nên đưa nhiều trò chơi, nhiều hoạt động trong quá trình Học hỏi , Học hỏi thật trực quan, thực hành nhiều sẽ giúp các em hiểu bài nhanh hơn. Phong cách học cho người sáng ý toán học, logic Các em có sở hữu trí sáng ý này sẽ có năng khiếu học các môn tự nhiên, rất giỏi toan tính, thích chơi với những consortium hoặc có năng lực về tư duy logic , http://www.giasuluyenchudep.com/2014...i-nha-gia.html khả năng suy luận tốt. Các em có xác xuất nắm bắt dễ dàng những vấn đề rất không đơn giản và các em thường thích tìm hiểu các báo cáo để phản hồi các câu hỏi làm thế nào?

Và tại sao lại thế?
Cách giảng đưa lại hiệu quả tốt nhất cho các em này là lập luận một cách chặt, dắt dẫn vấn đề thật thú nhận, thường xuyên đặt câu hỏi sẽ kích thích giúp các em học bài nhanh hơn. Phong cách học cho người sáng ý xã hội, tiếp xúc với nhau Các em sở hữu trí sáng ý xã hội là những người rất giỏi trong tiếp xúc với nhau, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, thích kết thân và xử lí khéo léo các mối quan hệ. Các em thích tham gia các hội nhóm, thích tiếp xúc với nhau và san sớt. Giúp đỡ tiền của các em tham gia các nhóm Học hỏi, http://www.giasuluyenchudep.com/2014...n-chu-dep.html tham gia đàm luận và san sớt tri thức sẽ giúp các em học bài hiệu quả hơn. Phong cách học cho người sáng ý nội dung tâm trạng Những em có trí sáng ý nội dung tâm trạng thường rất sáng tạo, các em có xác xuất hiểu những khái niệm rất trừu tượng như các tri thức về khoa học, nghệ thuật, những định luật, định lí, hay những quy luật, thích học bài một mình, không thich tham gia các cuộc đàm luận ngay cả khi các em đã biết câu phản hồi.